Bảng danh sách những thực phẩm có thể gây mụn.

Tài liệu này được phân chia ra thành các cột đối xứng nhau, cho nên các chị nên xem trên máy tính sẽ hiệu quả hơn các chị nhé.

TÊNCÓ TRONGTHAY THẾSữa và các chế phầm từ sữa.Sữa bò, sửa dê và sữa cừu, các loại yogurt, forzen yogurt, bơ, phô mai, sữa không kem, sữa đậu nành, cottage cheese, soup kem và xúc xích, salad dressing, dessert, kem, whey và casein.Gạo không ngọt, sữa hạnh nhân và nước dừaGluten.Các loại ngũ cốc chứa gluten như – tiểu mạch, lúa mạch, lúa mạch đen, và hồ hết các loại cháo yến mạch. Bột, bánh mì, các loại bánh, ngũ cốc, nước tương, snacks như bỏng ngô, pizza, pasta, bánh quy cây, stuffing, puddings, vụn bánh mì, couscous, thức uống lúa mạch, các loại nước sốt và tương, soup, salad dressing, beer, rượu mạch, hồ hết các loại thực phầm đóng gói.Các loại ngũ cốc không chứa gluten và tinh bột như gạo nâu, yến mạch, millet, quinoa, bột mì, bột khoai tây, amaranth.Đậu phọng.Bơ đậu phọng, bánh quy, dầu phọng, snacks, kẹo, food toppingHạt óc chó, mè, bí ngô và hạt hướng dương, hạnh nhân, hồ đào, hạt dẻ và hạt điều, các loại bơ đậu như hạnh nhân.Bắp.Bắp trái, vỏ bánh taco và tortillas, bánh ngô và dessert, salad, các loại rau quả trộn, stuffing, bột ngô và là 1 trong những thành phần của thức ăn đóng gói.Một loại rau khác – tươi, nấu chính, sauteed, roasted (phơi khô)CaffeineCafe và các thức uống có cafe.Trà xanh, loại cafe loại bỏ caffein, trà trắngAlcoholInnocent alcopop, beer, rươu, spirits, liquers, champagne, dessert wines.Nước trái cây, nước khoáng.

READ  Kem dưỡng ẩm và tất cả những gì khách du lịch cần biết.

#1. Sữa và các chế phẩm từ sữa.

Là một loại thực phẩm dị ứng khá phổ quát, các vật phẩm từ sữa  đã được liên kết với các hormone tăng trưởng nhân tạo  và nồng độ insulin, cả nhì đều làm cho mụn tệ hơn.

#2. Gluten.

Gluten gây ra sự phóng thích 1 protein tên là zonulin, nó làm thủng thẳng các kiên kết của ruột non, khiến chúng trở thành dễ xâm nhập và cho phép các thành phần đi qua và gây ra phản ứng miển dịch và viêm nhiểm.

#3. Đậu phọng.

Đối với họ đậu, đậu phọng dễ nhiểm nấm và 1 loại nấm tên là aftatoxin. Chúng thì có tài năng dị ứng rất cao. Các acid lớn của chúng thì ít hơn so với các cây họ đậu khác. hồ hết các loại bơ đậu phọng bày bán trong siêu thị thì có chất lớn không bão hoà cao và syrup ngô cao fructose.

#4. Bắp.

hồ hết bắp thì được chuyển đổi gen, sử dụng phân bón nhiều và thuốc trừ sâu. Chúng được trồng để vỗ lớn heo và gia súc và được trồng với năng suất tối đa để cung ứng lương thực cho quả đât đang phát triển. điều này có thể gây viêm nhiễm cho ruột, làm tăng lượng cortisol của khách du lịch.

#5. Caffeine.

Nó làm tăng lượng cortisol của khách du lịch, làm tăng lượng đường trong máu và nó xúc tiến tới giấc ngủ –  là thứ vô cùng quan yếu để có làn da đẹp. hồ hết cafe được sử dụng chung với đường và sữa, cả nhì đều là loại gây mụn.

#6. Alcohol.

Alcohol xúc tiến tới mất thăng bằng nội tiết – làm tăng oestrogen “xấu”, làm giảm progesterone calming. Nó cũng gây hại cho gan, xúc tiến tới quá trình loại bỏ độc tố của hormone. Alcohol làm chậm rì rì quá trình tiêu hoá, xúc tiến tới việc tiếp thu dinh dưỡng và thời kì ruột xúc tiếp với độc tố lâu hơn, tăng sự viêm nhiễm.

Alcohol cũng xúc tiến tới mức insulin, đẩy thân thể vào tinh2 trạng thiếu hụt dinh dưỡng vì thế khách du lịch ăn nhiều sau 1 đêm nhậu nhẹt.

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Những người không nên ăn dưa muối, thèm đến mấy cũng chớ đụng vào kẻo ‘một miếng hại cả đời’

Dưa hành và dưa cải muối chứa nhiều men probiotics và các vi khuẩn có …