{Hỏi Đáp} Ngồi phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?

{Hỏi Đáp} Ngồi phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?

thể loại Hỏi đáp chăm sóc da
Đăng bởi vì Oanh Phạm

Câu Hỏi:

Chào Oanh.

Chị tên La Trần Thanh Trúc. Chị biết tới Blog của em cũng được một thời kì rồi, chị thấy em rất nhiệt tình và cũng dễ thương nữa, thấy ai comment hỏi gì em cũng trả lời.

Chị cũng làm việc văn phòng giống em nhưng khác nghề thôi. Em cho chị hỏi là ngồi làm việc máy lạnh nhiều có tốt cho da không và em thường chăm sóc da mình như thế nào?

Tại chị xem mấy video của em thấy da em mịn quá nên chị muốn học hỏi ý nhưng. Em hướng dẫn cho chị nhé. Mong nhận được phúc đáp sớm từ em và chúc em cùng gia đình luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc nhé.

La Trần Thanh Trúc

Trả Lời:

Hi chị Trúc.

trước tiên em cám ơn chị đã quan tâm em cùng gia đình. Câu hỏi của chị em sẽ chia làm 2 phần:

Ngồi làm việc phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?cơ chế chăm sóc da của em như thế nào?

Giờ em sẽ trả lời trước cho chị về câu hỏi số 1 của chị. Về vấn đề nhưng chị làm việc trong môi trường máy lạnh nhiều thì chị nên cân nhắc cho mình một loại kem dưỡng ẩm thích hợp, vừa có tính năng dưỡng ẩm và không giống nhau là tính năng khoá ẩm.

bởi vì vì môi trường máy lạnh sẽ dễ gây ra tình trạng”mất nước” cho da, cho nên một loại kem dưỡng ẩm có cơ chế khoá ẩm sẽ giúp da chị giữ được độ ẩm và tránh tình trạng mất nước này.

READ  Các bước chăm sóc da chuẩn nhất nhưng mà ko phải ai cũng biết.

Còn câu hỏi số 2 là em chăm sóc da như thế nào thì chị cần phải hiểu như vầy, mỗi người chúng ta có một thể trang và cơ địa da khác nhau. Cho nên không thể ôm nguyên skincare routine của người này nhưng vận dụng cho người kia được.

Nên nếu chị cần em tương trợ xây dựng 1 skincare routine thích hợp với làn da và môi trường làm việc của mình thì chị cứ inbox cho em chị nhé.

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Những người không nên ăn dưa muối, thèm đến mấy cũng chớ đụng vào kẻo ‘một miếng hại cả đời’

Dưa hành và dưa cải muối chứa nhiều men probiotics và các vi khuẩn có …