Khảo sát tìm hiểu tri thức về ung thư của người dân VN


24htivi

Trường Đại học Y tế Công cộng phối hợp với Trường Đại học Queen’s Belfast, Vương quốc Anh tiến hành thực hiện khảo sát “Tìm hiểu tri thức về ung thư của người dân VN”.

Theo thống kê của Cơ quan nghiên cứu Ung thư quốc tế (GLOBOCAN), ước tính có hơn 18 triệu người mới mắc ung thư tính tới năm 2018, trong đó có hơn 9.5 triệu người đã tử vong. Tại VN, số ca mới mắc ung thư là trên 160 nghìn ca với gần 115 nghìn người đã tử vong vì căn bệnh này. Trong số họ, khoảng 70% bệnh nhân được chẩn đoán ở thời đoạn muộn (III hoặc IV), trong đó bao gồm cả các loại ung thư có thể dự phòng hoặc sàng lọc, phát hiện sớm.

Vì vậy, với mục tiêu xây dựng dự án nâng cao tri thức về ung thư cho người dân VN, trường Đại học Y tế Công cộng phối hợp với Trường Đại học Queen’s Belfast, Vương quốc Anh tiến hành thực hiện khảo sát “Tìm hiểu tri thức về ung thư của người dân VN” với mục tiêu tiến công giá tri thức về các bệnh ung thư bao gồm các dấu hiệu, triệu chứng, các yếu tố nguy cơ của ung thư ở VN. Khảo sát này cũng góp phần xác định tính khả thi của chiến dịch giáo dục ung thư rộng rãi tại VN trong tương lai.

Khảo sát tìm hiểu kiến thức về ung thư của người dân Việt Nam - 1

Khảo sát kéo dài tối đa 10 phút. Các phản hồi đều được ẩn danh và trình theo dõi IP (hiển thị địa chỉ máy tính) cũng được tắt trong suốt thời kì triển khai khảo sát. Tham gia khảo sát, quý khách đọc có thời cơ tham gia bốc thăm trúng 01 trong 300 thẻ smartphone, trị giá 100 nghìn đồng/thẻ.

READ  80% bệnh nhân COVID-19 mới không có triệu chứng

Link khảo sát: https://redcap.huph.edu.vn/surveys/?s=WE83H798LW

Mọi thắc mắc vui lòng tham khảo và liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Sức Khỏe, Trường Đại học Y tế Công Cộng
ThS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng
Địa chỉ: Phòng A508, nhà A, Trường Đại học Y tế công cộng, 1A đường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.Số smartphone: 0945 595 818Email: [email protected]
Web: http://cphs.huph.edu.vn/

Trường Thịnh

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Những kiểu đi bộ làm tổn thương cơ thể, rút ngắn tuổi thọ

Đi bộ không chỉ là cách đơn giản và hiệu quả để duy trì thể …