Những câu nói hay của Christian Louboutin về phái đẹp và giày cao gót

NTK Christian Louboutin kể về niềm say mê với giày cao gót, về ý nghĩa ý thức của đôi giày cao gót đối với phái đẹp qua những câu nói hay truyền cảm hứng.

Được mệnh danh là “ông hoàng giày cao gót”, Christian Louboutin đã tạo ra một đế chế thời trang riêng với những đôi giày gót nhọn đầy mê hoặc. Phần đế đỏ trứ danh cùng các cụ thể trang trí đắt giá như đinh tán hoặc gai nhọn đoạt được nhiều tín đồ thời trang trên khắp trái đất. Những câu nói hay của Christian Louboutin một lần nữa khẳng định ý nghĩa ý thức của một vài giày cao gót thích hợp đối với phái đẹp.

1. “một vài giày không phải chỉ để mang nhưng còn hơn thế nữa”.

câu nói hay của Christian Louboutin về giày cao gót

(Ảnh: Getty Images)

2. “Giày cao gót làm xoay chuyển cả tiếng nói thân thể lẫn cách quý khách xử sự. Chúng không chỉ giúp quý khách cao hơn nhưng còn cảm thấy tự tín hơn”.

Christian Louboutin nhà thiết kế giày cao gót

(Ảnh: Getty Images)

Trong một buổi phỏng vấn trên kênh RTC One, NTK Christian Louboutin san sớt, giày cao gót là cách phụ nữ bộc bạch tiếng nói thân thể. Điều này có thể được lý giải qua cách thử giày khác nhau giữa phái đẹp và phái mạnh. Nếu như nam giới chỉ mang thử đôi giày mới và nhìn vào chúng thì các cô gái sẽ quan sát sự thay đổi của vóc dáng và bước đi của họ. Khi đôi giày đó mang lại cho họ cảm giác tự tín, họ kiên cố sẽ mang chúng về nhà.

READ  Đi tìm item thời trang "bất ly thân" của sao Hàn

“Giày cao gót làm xoay chuyển cả tiếng nói thân thể lẫn cách quý khách xử sự”.

 

3. “Giày dép có thể không tạo nên sự thu hút cho phái mạnh. Nhưng người phụ nữ có thể trông gợi cảm, thu hút hoặc bộc lộ sự dí dỏm, tinh nghịch thông qua đôi giày họ đang mang”.

Christian Louboutin tại cửa hàng giày của mình

(Ảnh: Getty Images)

4. “Giày cao gót chỉ là một bệ đỡ, trong khi điều khiến tôi yêu thích nhất chính là quyền lực của người phụ nữ mang chúng”.

câu nói hay Christian Louboutin

(Ảnh: The Times)

Các nghiên cứu tâm lý cho thấy rằng phái mạnh thường bị thu hút vì những người phụ nữ mang giày cao gót. Theo NTK Christian Louboutin, đó là vì giày cao gót có thể làm thay đổi dáng đi của người mang, giúp họ trông tự tín và lôi cuốn hơn. Giày cao gót mang lại cho quý khách một vẻ ngoài khác nhau, song song “tiến công thức” một loài người mới cùng năng lực tiềm tàng đang ẩn náu bên trong quý khách.

Điều ẩn giấu trong tủ đồ của bậc thầy chế tạo nên đôi giày cao gót Christian Louboutin huyền thoại

Christian Louboutin là người đàn ông đằng sau những đôi giày đế đỏ sang trọng số 1 trên trái đất, cướp đi bao trái tim của những người phụ nữ…

5. “Giày cao gót là hài lòng với sự đớn đau. Nếu quý khách không thể chịu đựng được, đừng mang chúng”. 

Karlie Kloss mang giày đế đỏ Christian Louboutin

(Ảnh: CelebsMafia)

6. “Đôi giày là tấm gương phản chiếu quý khách là ai và quý khách đang thèm khát điều gì”.

câu nói hay Christian Louboutin tại Paris 2020

(Ảnh: Getty Images)

“Đôi giày là tấm gương phản chiếu quý khách là ai và quý khách đang thèm khát điều gì”.

 

READ  3 kiểu áo cardigan dáng bộ cho những cô nàng nữ tính

7. “xây dừng đế đỏ sáng bóng chẳng có ý nghĩa gì khác lạ ngoài trừ việc khẳng định chúng là của tôi. Tôi chọn đỏ vì đây là gam màu lối cuốn, thu hút và là màu của say mê”.

câu nói hay Christian Louboutin nhà thiết kế giày của năm 2015

(Ảnh: Getty Images)

Zendaya mang giày cao gót đế đỏ Christian Louboutin

Gót giày đế đỏ tạo tuyệt hảo thị giác mạnh mẽ, song song mang lại vẻ ngoài quyền lực và thu hút cho chủ nhân. (Ảnh: Getty Images)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Trường An, Thùy Dung

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Những dấu hiệu khó thụ thai tiềm ẩn ở nữ giới

Ra khí hư bất thường: Khí hư có dấu hiệu bất thường như có màu …