Onitsuka Tiger x Valentino: Có gì trong siêu phẩm phối hợp giữa 2 tên tuổi đình đám của làng thời trang?

sau cuối sau nhiều tháng hy vọng, siêu phẩm giày phối hợp giữa 2 tên tuổi lớn trong làm mốt toàn cầu – Onitsuka Tiger và Valentino đã chính thức được lên kệ.

Vốn đã được “nhá hàng” về sự phối hợp này từ tận tháng 1 năm nay, tuy nhiên tới đúng mực ngày 17/07 vừa qua, giới mộ điệu khắp toàn cầu mới được chính thức chiêm ngưỡng nhan sắc và cầm trên tay mẫu giày phối hợp giữa 2 thương hiệu Onitsuka Tiger và Valentino.

Giày thể thao Onitsuka Tiger x Valentino

Pierpaolo Piccioli – Giám đốc Sáng tạo của Maison Valentino và đại diện của thương hiệu thời trang Nhật phiên bản Onitsuka Tiger đã có một cuộc trò chuyện để đi tới quyết định làm mới mẫu giày MEXICO 66™ SD trứ danh cho lần phối hợp khác nhau này.

Giày thể thao Onitsuka Tiger kết hợp với Valentino

MEXICO 66™ SD – mẫu giày “huyền thoại” vốn đã quá thân thuộc với người ham giày trên toàn toàn cầu lần này được khoác lên mình chiếc áo có logo Valentino. Mọi mẫu mã, màu sắc của đôi giày đều được giữ nguyên mẫu mã xưa cũ. Tuy nhiên, điều khác nhau chính là chiếc logo đỏ rực nổi trội của Valentino nằm ngay trên đường kẻ sọc xanh “thần thánh” của đôi giày Onitsuka Tiger. Thêm vào đó, logo khác nhau cho lần collab này cũng được đặt ngay trên phần lưỡi gà và trên miếng lót giày.

Giày thể thao Onitsuka Tiger kết hợp với Valentino - logo thương hiệu bên trong giày

Logo phối hợp được đặt ngay trên phần lưỡi gà và trên miếng lót giày.

xây dừng của đôi giày phối hợp này trông có vẻ rất đơn giản, nhưng sự đan xen phối hợp các màu sắc đối lập như xanh hồ tươi mát – đỏ rực nóng bỏng, cùng việc in các logo hoàn toàn bằng tay làm cho đôi giày này trở thành cực khác nhau và được sinh sản với số lượng rất giới hạn.

READ  DOJI ra mắt Bộ sưu tập trang sức cao cấp “Blooming Rose” dịp 8/3

Giày thể thao Onitsuka Tiger x Valentino xanh đỏ

Giày thể thao Onitsuka Tiger x Valentino màu đỏ xanh

Mẫu giày có thể làm mọi tín đồ yêu giày đổ liêu xiêu.

Mẫu giày cũng là một trong những mẫu giày chính thức của Onitsuka Tiger, được trình làng trong BST Quý ông Thu Đông 2020.

Tại VN, mẫu giày được mở bán với số lượng vô cùng giới hạn, chỉ có 24 đôi duy nhất, thậm chí, trong toàn khu vực Đông Nam Á cũng chỉ có 150 đôi được bán. Đôi giày ngày nay có giá 13.999.000 VNĐ, cũng là một giá tiền hợp lý cho sự phối hợp độc nhất vô nhị giữa 2 thương hiệu phong cách như vậy.

Để sở hữu đôi giày nãy, hãy ghé thăm khu chợ Onitsuka Tiger duy nhất tại VN, toạ lạc tại L2-26-29, TTTM Saigon Centre, hoặc truy cập ngay trang Facebook chính thức của Onitsuka Tiger VN hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN.

—-

Vào năm 1949, Kihachiro Onitsuka xây dựng đơn vị TNHH Onitsuka, tiền thân của ASICS. Thương hiệu từ lúc đầu cam kết sẽ xúc tiến sức khỏe người sử dụng, và kể từ đó, Onitsuka Tiger đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao được biết tới rộng rãi nhất toàn cầu. Huyền thoại về Onitsuka Tiger tiếp tục được phát triển cho tới ngày hôm nay, và xoành xoạch giữ trọn vẹn giá trị di sản Nhật phiên bản với hơi thở văn minh trong từng vật phẩm. Các xây dừng của Onitsuka Tiger nhiều chủng loại và có nhiều mẫu mã, từ những mẫu giày với xây dừng đơn giản tới những mẫu thời trang được xây dừng tinh xảo và khác nhau. Từ Onitsuka Tiger và logo của Onitsuka Tiger đều đã được đăng ký nhãn hiệu với quyền sở hữu của Tập đoàn Asics.

READ  5 kênh YouTube truyền cảm hứng mặc đẹp và năng lượng tích cực

Ghé thăm website chính thức của Onitsuka Tiger tại: www.onitsukatiger.com

Tại VN, khách du lịch có thể truy cập facebook Onitsuka Tiger (VN) hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN để biết thêm cụ thể.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Ảnh: Onitsuka Tiger

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Ăn gì vào buổi tối để không tăng cân?

Cà rốt: Không chỉ có lượng calo thấp, cà rốt còn giàu vitamin giúp cải …