Converse VN lần trước tiên ứng dụng kỹ thuật 3D Hologram lên BST Peace

Đôi Converse Chuck Taylor PEACE với tác phẩm được “custom” riêng trong chiến dịch UNITY sẽ là nhân vật chính của buổi trình chiếu.

demo trình chiếu giày converse dạng 3d hologram

Trải nghiệm khách hàng sẽ là một trong những câu chuyện được Converse VN xoáy sâu ở tất cả các dung mạo và nền tảng từ năm 2020 về sau. Thời trang giày của chúng ta hay nói theo cách gần gụi là văn hóa sát mặt đất sẽ được Converse VN ứng dụng trình chiếu dưới dạng kỹ thuật số Hologram đa chiều tại siêu thị Converse Vạn Hạnh Mall từ ngày 24/07 – 26/07/2020. Trong đó, nhân vật chính là đôi Chuck Taylor PEACE được “custom” với tác phẩm sáng tạo riêng trong chiến dịch UNITY mùa này.

Converse truyền thông điệp tích cực trong mùa COVID với #CreateAtHome

“Sáng tạo không bao giờ bị giới hạn” là câu khẩu hiệu cho chiến dịch mới của Converse.

artwork đoàn kết trên thân giày converse

Artwork “kết đoàn” phiên khách du lịch dạng Việt được xây dừng bởi vì 3 nhà xây dừng tài năng đại diện cho 3 vùng miền: @Người Đá – Miền Nam, @Như Quỳnh – Miền Trung, @Lãng Đãng – Miền Bắc.

Yếu tố cả 3 nhà xây dừng thực hiện xây dựng tác phẩm này xuất phát từ câu chuyện “Localization”. Chiến dịch UNITY trải dài khắp nơi trên trái đất được Converse quốc tế triển khai từ tháng 06/2020 mang mục tiêu truyền tải thông điệp tích cực “CREATE TOGETHER FOR TOMORROW”. Khi về tới miền đất Việt này, Converse VN muốn tạo ra 01 tác phẩm “co-create” nhằm tôn vinh giá trị văn hóa VN làm chủ đạo của chiến dịch hay nói đúng hơn là tôn vinh các hành động đẹp, ý thức đẹp và đầy tích cực của người VN trải dài cả 3 miền : Bắc – Trung – Nam. Từ đó, họ tìm kiếm 3 mảnh ghép đại diện cho riêng 3 khu vực như trên để thực hiện bức tranh xây dựng ý nghĩa này.

hình vẽ đoàn kết được in trên thân giày converse

@Người Đá – Phạm Minh Hoàng đại diện cho khu vực miền Nam, tuy rằng sinh ra ở Nha Trang nhưng từ ốm nhỏ anh đã được vào TP.HCM sinh sống và làm việc, @Như Quỳnh – Nguyễn Như Quỳnh tới từ Quảng Ngãi – khu vực Miền Trung và đứa con của Hải Phòng – Miền Bắc, khách du lịch Đinh Thị Minh Thu được biết tới với cái tên @Lãng Đãng sẽ cùng nhau vẽ nên 1 bức tranh mang thông điệp “kết đoàn” một nhà này với hương vị thật VN và đầy cá tính của cả 3 nhân vật.

poster chân dung của 3 nghệ sĩ của chiến dịch converse

Dù hoàn cảnh nào, khách du lịch ở đâu, là ai, chỉ cần sống trên mảnh đất Việt này, khách du lịch chính là thành viên của đại dân tộc kết đoàn VN cùng nhau vượt khó, cùng nhau hướng tới những điều tích cực. Đó chính là thông điệp chính của tác phẩm hay còn có thể gọi là bức tranh lớn này. Văn hóa thời trang, văn hóa sneaker và cả văn hóa địa phương được cả 3 nhà xây dừng sư này phối hợp và tái diễn lại qua một bức họa kỹ thuật số, qua nét vẽ tay theo phong cách riêng của cả 3 người.

nghệ sĩ người đá đang làm việc với như quỳnh

Anh @Người Đá – Phạm Minh Hoàng trong quá trình làm việc với khách du lịch @Như Quỳnh.

nghệ sĩ Người Đá và Như Quỳnh làm việc cùng Lãng Đãng

Và cả khách du lịch @Lãng Đãng – Đinh Thị Minh Thu. 

văn minh, năng động vừa pha đâu đó chút comic, Ghibli hay chấm phá những kiểu cách thuốc nước bay bổng, tươi mắt. Tác phẩm thật sự ý nghĩa và hoàn toàn chạm được tới mọi đối tượng theo cả hình thức lẫn nội dung.

nghệ sĩ người đá đang vẽ trên máy tính bàn

người đá và như quỳnh đang vẽ trên máy tính bảng

Hướng về tương lai tích cực nên tác phẩm “kết đoàn” này sẽ được chọn để trình chiếu trên ứng dụng kỹ thuật số 3D HOLOGRAM trên nền tảng đôi PEACE.

demo trình chiếu giày converse dạng 3d hologram

song song “UNITY” – “kết đoàn” sẽ được mở rộng trên item áo thun Converse và phiên khách du lịch dạng này chính là phiên khách du lịch dạng trước tiên độc quyền được sinh sản dành riêng cho thị trường VN để phục vụ chiến dịch. Chúng cũng sẽ được sinh sản và tặng kèm không lấy phí (miễn phí) trong BST giày PEACE* với số lượng giới hạn tại riêng siêu thị Converse Vạn Hạnh Mall từ ngày 24/07/2020

áo thun converse unity màu đen độc quyền tại việt nam

Phiên khách du lịch dạng áo thun Converse UNITY lần trước tiên được sinh sản riêng độc quyền tại thị trường VN với số lượng cho phép giới hạn.

*Về hình thức để tham gia được tặng áo thun Converse UNITY miễn phí, xin vui lòng liên hệ viên chức bán hàng tại siêu thị Converse Vạn Hạnh Mall để biết thêm cụ thể.

BST PEACE được lên kệ từ ngày 11/06/2020 tại các siêu thị thuộc hệ thống Converse VN toàn quốc. 

Xem thêm tại fanpage facebook: Converse.VN và Instagram @Converse.vn #Conversevn #CreateTogether

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Converse

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Hà Nội phát hiện 285 người mắc COVID-19 ngày 28/5

Bệnh nhân mới phát hiện phân bố tại 113 xã, phường, thị trấn thuộc 28/30 …