Run Star Hike – khách du lịch dạng phối remix tân tiến của Converse

Sau thành công từ phiên khách du lịch dạng cổ cao, Converse tiếp tục giới thiệu Run Star Hike khách du lịch dạng Low-Top tới thị trường VN.

hai cô gái mang giày converse run star hike đang nhảy

Run Star Hike được tiến công giá như một khách du lịch dạng phối remix tân tiến trên nền tảng truyền thống. Và sau cú hit từ phiên khách du lịch dạng High-Top (cổ cao), Converse tiếp tục ra mắt khách du lịch dạng Low-Top để viết tiếp hành trình tạo bứt phá trong làng xây dừng sneakers thời kì gần đây. Item được giới nghệ sĩ Kpop cho “on feet” đứng hàng top đã xuất hiện lần nữa tại Converse VN với cả phiên khách du lịch dạng cổ cao và cổ thấp.

Converse VN lần trước tiên ứng dụng kỹ thuật 3D Hologram lên BST Peace

Đôi Converse Chuck Taylor PEACE với tác phẩm được “custom” riêng trong chiến dịch UNITY sẽ là nhân vật chính của buổi trình chiếu.

thiết kế giày converse run star hike màu đen

Theo chân sự thay đổi trong xu hướng xây dừng thời trang nói chung hay sneakers nói riêng, Converse đã dần triển khai các chiến lược đầu tư về mặt Product Marketing nhiều hơn khi đầu tư vào 3 dòng mới là Renew, CX và Run Star Hike.

hai cô gái mang giày converse run star hike nhảy trên đồng cỏ

Về Run Star Hike, đây là xây dừng thoả mãn mục tiêu cải cách, mang sự rất dị mới lạ, bước ra khỏi vùng an toàn nhất từ trước tới giờ cạnh dòng Converse CX. Điều này tương đồng với thỏa thuận “Elevation” trong các chiến lược về vật phẩm, góp phần cho công cuộc xây dựng giá trị thương hiệu.

READ  6 mẫu túi xách kinh điển được đặt theo tên những người nổi tiếng

thân giày converse run star hike màu đen

Mang sứ mệnh như khách du lịch dạng High-Top, Run Star Hike vẫn được canh tân, tái tạo hình ảnh hay đơn giản là làm mới chính phiên khách du lịch dạng truyền thống trên nền tảng Chuck Taylor Classic quốc dân huyền thoại.

thân giày converse run star hike cổ thấp màu đen

Có thể nhận thấy Converse không tự mãn với khách du lịch dạng core classic thành công trước đó. Dành cho những cá tính thời trang khác nhau, độc lập như các Sneakerhead, Fashionista và Stylist, Converse tiếp tục nhảy ra khỏi vùng an toàn với BST Run Star Hike đầy linh hoạt.

giày converse run star hike high top màu trắng

giày converse run star hike low top màu đen

thân giày converse run star hike low top màu trắng

Ngoài bộ tới zig-zag làm nên thương hiệu riêng của dòng Run Star, Run Star Hike còn sở hữu bộ đế EVA ngay midsole, tạo độ êm ái và thoải mái khi vận chuyển.

Run Star Hike hiện đang được sinh sản toàn quốc tại các siêu thị của Converse VN, riêng khách du lịch dạng Low-Top cổ thấp sẽ được lên kệ vào ngày 20/08/2020.

giày converse run star hike màu đen high top

giày converse run star hike màu trắng high top

hai người bạn mang giày converse run star hike màu đen và trắng

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Converse

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Những dấu hiệu khó thụ thai tiềm ẩn ở nữ giới

Ra khí hư bất thường: Khí hư có dấu hiệu bất thường như có màu …