Khách bật khóc vì mắc kẹt một tiếng trên tàu lượn

AnhTàu lượn siêu tốc Millennium gặp trục trặc, khiến hàng chục người mắc kẹt trên độ cao khoảng 45 m trong hơn một tiếng.

Sau khi khắc phục sự cố vào 26/7, các viên chức trong công viên tiêu khiển Fantasy Island phải sử dụng dây đai để đưa khách xuống mặt đất.

Julie Sadler, nhân chứng, cho hay: “Cảnh tượng kịch tính đã xảy ra tại công viên Fantasy Island khi tàu lượn Millennium kẹt cứng. Một màn giải cứu thành công, tung hô những ai đã tham gia. Tôi hy vọng mọi người đều an toàn”.

Hành khách được giải cứu từ tàu lượn mắc kẹt trong công viên tại thị trấn Boston, hạt Lincolnshire, Anh. Ảnh: Julie Day Sadler Photography.

Hành khách được giải cứu từ tàu lượn mắc kẹt trong công viên tại thị trấn Boston, hạt Lincolnshire, Anh. Ảnh: Julie Day Sadler Photography.

Nhiều du khách đã khóc sau khi trải qua sự cố này. Carly Tarry, du khách, cho biết cô có mặt trên tàu lượn cùng con gái, và nhì người cháu khi trò chơi trục trặc. “Con tàu chạy tầm thường trước khi đứng khựng lại gần đỉnh. Sau đó nó trượt về phía trước một tẹo, và lại dừng. Chúng tôi đợi, cho tới khi có thông tin giải cứu. Họ mở đầu đem đai an toàn lên, tháo khóa nhất mực để chúng tôi đeo đai vào trên ghế”, Tarry nói.

Cô cho biết thêm, viên chức của công viên đã đưa cho khách áo để mặc, vì trên đỉnh đường ray có gió lạnh. Sau đó, hành khách trèo xuống dọc theo đường ray. “quý khách không nhận ra mình đang ở cao tới mức nào. Khá đáng sợ”, Tarry phân trần.

READ  vinh quang đãng chơi với cá ở Cần Thơ

An An (Theo Fox)

About admin

Check Also

Lệnh Truy Nã Ngày 31/7/2022 | An Ninh 24h Mới Nhất | ANTV

ANTV | Lệnh truy nã | Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã …