Đầm Sen Park thông tin Thay Đổi thời kì Phục Vụ Du Khách

Vừa qua fanpage facebook “Dam Sen Park” vừa có thông tin chính thức về việc điều chỉnh thời kì mở – đóng cửa của Công viên. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc điều chỉnh này được xem là một giải pháp nhằm giảm thiểu nguy cơ lây truyền bệnh trong đồng đội.

Vào ngày 04/08/2020, Dam Sen Park (Công viên văn hóa Đầm Sen) đưa ra thông tin chính thức về thời kì phục vụ du khách như sau:

thời kì mở màn: từ 06/08/2020 cho tới khi có thông tin tiếp theo
Ngày mở cửa: cuối tuần (thứ 7 & CN)
thời kì phục vụ: 8h00 ~ 17h00

Lưu ý:

Công viên nước Đầm Sen (Dam Sen Water Park) và Công viên văn hóa Đầm Sen (Dam Sen Park) là 02 công viên riêng biệt. Công viên nước Đầm Sen vẫn sẽ phục vụ du khách như phổ thông.
Người dân địa phương vẫn có thể tới Đầm Sen Park để tập thể dục buổi sáng từ 4h30 ~ 6h00 nhé.

dam-sen-park-thong-bao

Ảnh: Dam Sen Park

Công viên nước Đầm Sen nằm tại số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11. Nơi đây là một điểm vui chơi tiêu khiển nổi tiếng tại Sài Gòn với không khí trong sạch mát mẻ và rất nhiều hoạt động vui chơi lành mạnh. Rất nhiều gia đình, hội nhóm bằng hữu,.. lựa chọn Đầm Sen là nơi tới cuối tuần.

cong-vien-van-hoa-dam-den

Ảnh: @____tuankiet

dam-sen-park

Ảnh: @lina_nguyenn_

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh này càng phức tạp, việc thay đổi thời kì phục vụ là một giải pháp hợp lý. BQL Công Viên có thể thực hiện nghiêm nhặt các công việc phòng chống dịch (vệ sinh, phun khử khuẩn mỗi ngày). song song, đây cũng là thời kì để công viên có thể tu bửa, tôn tạo lại phong cảnh, bảo dưỡng trò chơi nhằm phục vụ tốt hơn cho du khách.

READ  Tour Côn Đảo 2 ngày 1 đêm: mày mò địa ngục nơi thiên đường

dam-sen-park-sai-gon

Ảnh: damsenpark.vn

Vui chơi lành mạnh nhưng cũng không quên chống dịch, mọi người nhớ cập nhật thông tin thường xuyên và tuân thủ đúng các giải pháp phòng chống dịch của Bộ Y Tế nhé.

Nguồn: Tổng hợp

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Thủ phạm khiến trẻ thấp lùn, cha mẹ hay cho con dùng

Thủ phạm không thể ngờ khiến trẻ thấp lùn, nhiều cha mẹ đang cho con …