Alessandro Michele phát động kỷ nguyên mới với BST Gucci “Epilogue”

BST “Epilogue” ghi lại sự kết thúc của những chặng đường đã qua và mở ra hành trình thời trang mới cho Alessandro Michele và Gucci.

“Epilogue” mang tức là “kết thúc” nhưng đối với Gucci và Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, BST này còn mở ra tương lai mới cho thương hiệu Ý. Sau những thay đổi mang tính bước ngoặt như tạo ra lộ trình diễn riêng, xóa bỏ ranh giới giữa y phục nam và nữ, Michele đãi đằng: “Bộ sưu tập lần này vừa là lời chào kết vừa là chương mở đầu cho một tương lai nhưng mà chúng tôi hằng tưởng tượng”.

Thương hiệu Gucci thông tin từ bỏ lộ trình diễn truyền thống

Sau Saint Laurent, thương hiệu Gucci là nhà mốt thứ nhì trong Tập đoàn Kering thay đổi lộ trình diễn nhằm giành thế chủ động viết nên tương lai…

BST Gucci “Epilogue” là chương sau rốt trong câu chuyện gồm 3 phần do Michele sáng tạo. Câu chuyện khởi đầu với BST Thu – Đông 2020 có tên gọi “nghi tiết Không Thể Lặp Lại”, tiếp theo là chiến dịch truyền bá được thực hiện trong thời kì giãn cách xã hội. Và ở phần sau rốt này, nhà xây dừng quyết định chọn những người cộng sự ở từng mảng y phục, nam, nữ và trẻ em là nhân vật chính trong bộ ảnh khác lạ. Theo Michele, sẽ vô cùng tuyệt vời khi chính những người làm nên bộ y phục đó kể câu chuyện sáng tạo của riêng mình.

READ  Đi tìm làn gió mới cho những cá tính thời trang nổi trội

bst gucci cruise 2021 epilogue look 34

Mỗi bức ảnh được đính kèm một tờ giấy ghi chú về tên và chức vụ của các nhà xây dừng trong hàng ngũ Gucci.

bst gucci cruise 2021 epilogue look 35

Bộ sưu tập không thể thiếu vắng cuộc đổ bộ của toàn cầu họa tiết hoa rực rỡ lấy cảm hứng từ thập niên 1970, túi xách và giày có cụ thể khóa cái horsebit trứ danh. toàn cầu phụ kiện trong Gucci “Epilogue” cũng phong phú không kém các mùa mốt trước. Từ khăn lụa trùm đầu, kính râm to phiên bản, vòng cổ dây xích tới nhiều phiên phiên bản biến tấu của thắt lưng da, dây xích.

bst gucci cruise 2021 epilogue look 76

bst gucci cruise 2021 epilogue look 18

bst gucci cruise 2021 epilogue look 66

Họa tiết hoa cỡ đại do biên kịch Ken Scott sáng tạo được ứng dụng trên khăn lụa, đầm phom rộng và bộ âu phục màu kem dành cho nam.

bst gucci cruise 2021 epilogue look 1

bst gucci cruise 2021 epilogue look 9

bst gucci cruise 2021 epilogue look 17

Từ chiến dịch truyền bá tới cuộc “cách mệnh” logo, Gucci đã “thống trị” MXH như thế nào?

Không chỉ với Gucci nhưng mà mạng xã hội cũng là một kênh truyền bá hữu hiệu với tất cả mọi người, chỉ là Gucci vận dụng nó một cách triệt để hơn cả.

Vịt Donald và ba người cháu Huey, Dewey và Louie không còn quá xa lạ với các xây dừng của Gucci. Cảm hứng thời trang thập niên 1970 được Michele mang trở lại bộ sưu tập lần này còn có nhân vật hoạt hình Doraemon. khác lạ, 2020 cũng ghi lại kỷ niệm 50 năm kể từ thời khắc phát sóng của chú mèo máy nổi tiếng.

READ  Mặc đẹp theo phong cách preppy: Những cô nàng nữ sinh duyên dáng

bst gucci cruise 2021 epilogue look 37

bst gucci cruise 2021 epilogue look 48

bst gucci cruise 2021 epilogue look 69

Các xây dừng sẽ chính thức lên kệ vào tháng 10 năm nay. Cùng xem lại BST Gucci “Epilogue” và đón rước kỷ nguyên mới dưới thời Alessandro Michele.

Nhóm thực hiện

Bài viết: Thùy Dung

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Gucci

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Thực phẩm là insulin tự nhiên tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Bệnh tiểu đường gây ra bởi sự gia tăng lượng đường trong máu trong cơ …