Cùng Dzũng Yoko đi tìm cái tôi thời trang khác nhau

Tiếp tục đồng hành cùng OPPO Reno, Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko lan tỏa thông điệp thời trang về giá trị của sự khác nhau, song song khơi nguồn cảm hứng xây dựng phiên khách du lịch dạng độc nhất vô nhị, tỏa sáng nhất của chính mình.

Được truyền cảm hứng từ thông điệp “Tôi nổi trội. Tạo khác nhau” của Reno4, Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko tạo nên bộ ảnh thời trang mới từ những chất liệu gần gụi trong cuộc sống. san sớt trong hậu trường thực hiện bộ ảnh, anh cho biết khách du lịch dạng thân tìm thấy sự đồng điệu trong cách OPPO truyền cảm hứng cho giới trẻ xây dựng cái tôi thời trang không nhầm lẫn. Với trợ thủ đắc lực là chiếc smartphone Reno4 với công nghệ tự sướng Chân dung màu AI làm nổi trội chủ thể tuyệt hảo, nghệ sĩ thị giác Dzũng Yoko mang tới ba tầm nhìn mới mẻ, đặt trong ba bối cảnh và câu chuyện khác nhau.

Mở đầu với câu chuyện tình yêu giữa nhị cá tính đối lập. Sự khác nhau tưởng chừng không thể hòa hợp lại là chất xúc tác dẫn lối cặp đôi tới những cung bậc cảm xúc thú vị và mới mẻ. Mỗi người sẽ tỏa sáng theo cách riêng nhưng họ luôn biết cách tôn trọng đối phương và cùng hoàn thiện lẫn nhau. Chính sự dung hòa ấy sẽ ươm mầm cho hạt giống yêu thương lớn lên từng ngày.

READ  5 cách phối màu quần áo tươi tỉnh trong mùa Hè

Người mẫu thời trang mặc đồ cam cầm điện thoại OPPO

Người mẫu thời trang mặc âu phục xanh cầm điện thoại OPPO

OPPO Reno3 – Nét đẹp giao hòa giữa thời trang và công nghệ

Bộ ảnh thời trang thể hiện vẻ đẹp của thời trang khi giao hoà cùng công nghệ, lung linh tựa khoảnh khắc ánh sáng và bóng tối giao hòa.

Câu chuyện thứ nhị Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko muốn giới thiệu là kín đằng sau những màn trình diễn chuyên nghiệp của một nàng siêu mẫu. Người mẫu là cầu nối mang những sáng tạo của nhà xây dừng gần hơn với người theo dõi. Vậy làm thế nào để khẳng định dấu ấn riêng giữa toàn cầu thời trang muôn màu muôn vẻ? Câu trả lời nằm ở cách cô ấy bộc lộ cái tôi khác nhau. Trên hành trình đoạt được vị trí người dẫn đầu, sự khác nhau chính là bí quyết vươn tới thành công.

Người mẫu thời trang mặc đầm dạ hội voan xanh nước biển, cầm điện thoại OPPO

Người mẫu thời trang mặc đầm dạ hội voan xanh da trời, cầm điện thoại OPPO

OPPO RENO4 & “Cái tôi” thời trang khác nhau

Chiếc smartphone OPPO RENO4 và RENO4 PRO luôn hiện diện và đồng hành để ghi lại những khoảnh khắc thăng hoa cũng như những cung bậc cảm xúc trung…

Đâu là chìa khóa làm nên thành công của một nữ minh tinh màn bạc? Một ngoại hình đẹp, khuôn mặt sáng giá thôi chưa đủ. Cô ấy hiểu rằng sẽ thật vô nghĩa để trở thành khách du lịch dạng sao của bất kỳ ai. Cá tính khác nhau và khách du lịch dạng lĩnh đoạt được mọi rào cản là điều đưa cô tới ngôi vị cao nhất trong lòng người hâm mộ.

READ  Fashion Voyage The Show #3: Hành trình đi tìm mặt trời của những tri kỷ yêu cái Đẹp

Người mẫu thời trang mặc đầm nhung màu nâu, cầm điện thoại OPPO

Ba câu chuyện với các tầm nhìn khác nhau nhưng đều kể chung một thông điệp: “Tôi nổi trội. Tạo khác nhau”. vì sao phải tìm kiếm giá trị khác nhau ở những người xung quanh khi khách du lịch dạng thân khách du lịch đã là một phiên khách du lịch dạng độc nhất vô nhị? Với OPPO Reno4 và Reno4 PRO, khách du lịch sẽ có thêm sức mạnh và niềm tin khẳng định chất riêng trên chính đoạn đường mình chọn.

Điện thoại OPPO Reno 4 thời trang màu xanh dương

OPPO Reno4 và Reno4 Pro tiếp nối ý thức dẫn đầu xu hướng, xóa bỏ ranh giới vô hình giữa vũ trang công nghệ và thời trang. Không thuần tuý là một chiếc smartphone thông minh, nhị siêu phẩm mới nhà OPPO còn là món phụ kiện thời trang gắn liền với những khách du lịch trẻ khát khao thể hiện và khẳng định chất riêng. Độc giả xem thêm thông tin về Reno4 & Reno4 Pro khi tới đây.

Nhóm thực hiện

Bài viết: Thùy Dung

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Ảnh: Dzũng Yoko

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Người Việt ứng phó ra sao?

Bên cạnh đó, Việt Nam còn phải hứng chịu thêm bệnh cúm A, sốt virus, …