sắc đẹp người đàn ông “mặt quỷ”, mắt luôn đỏ như máu cải thiện 50% sau lần phẫu thuật trước tiên

chưng sĩ Nguyễn Phan Tú Dung, người trực tiếp điều trị cho nam bệnh nhân cho biết thông tin này trong ngày 5/9.

Ngày 15/8/2020, chưng sĩ Tú Dung và ê-kíp gồm hàng chục các y chưng sĩ đã tiến hành ca đại phẫu thuật cho anh Mến kéo dài hơn 10 giờ đồng hồ với nhiều thử thách phức tạp.

san sẻ về quá trình hồi phục của bệnh nhân, chưng sĩ Tú Dung cho biết chính ông cũng vô cùng đột nhiên. Trong quá trình phẫu thuật, chưng sĩ đã tiến hành cắt bỏ hoàn toàn phần da chảy xệ ở vùng cổ, cải thiện hoàn toàn 100% phần da dư này.

chưng sĩ Tú Dung đột nhiên vì bệnh nhân hồi phục rất nhanh. Anh Mến vui mừng vì dung mạo được cải thiện, vẫy tay chào mọi người.

Đôi mắt ngày nay không còn lật mi hay căng đỏ vì sức nặng của khuôn mặt gây ra trước đây. Một kết quả đáng mừng nữa là anh Mến đã được tạo hình một phần dáng môi của mình, môi dưới cải thiện tới 50%.

Ở lần phẫu thuật trước tiên, bệnh nhân chỉ mới được tạo hình vùng môi dưới để đảm bảo an toàn, tránh tình trạng thiếu máu nuôi gây hoại tử vùng mặt.

“15 năm rồi, em sau cuối cũng thấy được cằm của mình. Em không dám cầu mong được thay đổi hoàn toàn, chỉ xin trả lại khuôn mặt gần như phổ quát để thoát khỏi những đớn đau cùng cực suốt 15 năm. Mọi thứ bây giờ ngỡ như một giấc mơ với em” – Anh Mến mừng rỡ san sẻ.

READ  Cách thắt nút và gài khẩu trang ngừa biến chủng nCoV

Qua xét nghiệm tổng quát và thăm khám lâm sàng, chưng sĩ Tú Dung cho biết thêm trước phẫu thuật ông đặt kỳ vọng sẽ giúp Mến cải thiện 40% khuôn mặt.

Nhưng ngày nay khuôn mặt bệnh nhân đang tiến triển rất tích cực. Tình trạng chảy xệ và phù nề vùng mô niêm mạc cải thiện tới 50%, vượt hẳn so với kỳ vọng lúc đầu.

“Với tiến triển tích cực ngày nay, dự kiến tổng số lần phẫu thuật cho Mến có thể sẽ được sút giảm. Nhờ việc hồi phục nhanh chóng, ca phẫu thuật tiếp theo có thể sớm hơn dự kiến, diễn ra sau 2-3 tuần nữa” – chưng sĩ nói.

Dung nhan người đàn ông "mặt quỷ", mắt luôn đỏ như máu cải thiện 50% sau lần phẫu thuật đầu tiên - Ảnh 4.

Nhờ việc hồi phục nhanh chóng ca phẫu thuật tiếp theo có thể sớm hơn dự kiến, diễn ra sau 2-3 tuần nữa.

15 năm trước, anh Mến mắc phải căn bệnh quái ác khiến khuôn mặt chảy xệ dị hình gây bao đớn đau cùng khổ cực.

Sống với khuôn mặt ấy suốt hàng chục năm khiến Mến không đêm nào ngon giấc vì luôn phải ngủ ngồi. Thậm chí, đôi mắt lúc nào cũng đỏ như đang chảy máu vì thường xuyên bị chứng xuất huyết mắt.

Tháng 5/2020 sau biết được trường hợp này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã quyết định tiếp nhận điều trị cho người đàn ông.

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Giải pháp bổ sung dinh dưỡng nhanh, tiện lợi cho gia đình trong nhịp sống bận rộn

Tươi trẻ mỗi ngày cùng Natusea – Nâng cao đề kháng mỗi ngày cho cả …