Sneaker Instapump Fury Boost: khách du lịch dạng phối màu cực phẩm với cảm hứng từ tương lai từ collab Reebok x Adidas

Instapump Fury BOOST vững chắc sẽ là màn phối hợp khuấy đảo những tháng cuối năm của khách du lịch với những khách du lịch dạng phối đầy cá tính và chất riêng, là thời trang đi đôi với công nghệ vượt trội.

xây dừng lạ mắt, công nghệ Pump độc nhất vô nhị vô nhị, đệm BOOST trứ danh, đây là một cuộc chơi được trông mong và cũng đáng để thử. Đối với lần phối hợp này, Instapump Fury BOOST trình làng 3 phiên khách du lịch dạng mang cảm hứng của một tương lai văn minh, một toàn cầu nơi công nghệ số phát triển tới đỉnh điểm.

Triumphant Blue

Lấy màu xanh dương “thành công’’ làm chủ đạo – được tiến công giá là màu của năm 2020 – một gam màu đậm không cần phải rực rỡ nhưng vẫn nổi trội, tạo điểm nhấn với phần đế màu đỏ và dung hoà bằng vải lưới đen, những gam màu khiến chúng ta liên tưởng ngay tới những cụm từ kỹ thuật số, điện tử hay cộng nghệ số.

Reebok x Adidas BST Instapump Fury - Triumphant Blue

Triumphant Blue – khách du lịch dạng phối gây màu xanh gây tuyệt vời cực mạnh

Sticker City

Đúng như cái tên của nó, một TP ‘’chật chội” đầy sticker. Đây có nhẽ là khách du lịch dạng phối gây tuyệt vời nhất mùa này, những graphic dày đặc về lịch sử của đôi Instapump Fury lẫn Reebok, và mặt dưới đế giày được bọc một lớp cao su trong suốt, có thể thấy thấp thoáng những nét vẽ đầy màu sắc, tất cả tạo nên một sự thu hút và cực xinh xắn của khách du lịch dạng phối này.

reebok x adidas BST Instapump Fury - Sticker City

Sticker City – graphic dày đặc nhưng không tạo cảm giác “quá tải”

Urban Night Explore

xây dừng All-black từ “đầu cho tới chân”, kì bí như một cuộc thám hiểm thành thị khi màn đêm buông xuống, với những hoạ tiết đen xám được phối ngặt nghèo trên thân giày, dù một màu nhưng chẳng hề đơn điệu chút nào.

Reebok x Adidas BST Instapump Fury - Urban Night Explore

Urban Night Explore – All-black nhưng ai cũng phải để ý!

Vẫn là xây dừng mang hình dáng của một vài Slip-on, phần dây quấn quanh thân giày chỉ xuất hiện ở khách du lịch dạng collab của đôi Fury BOOST, công nghệ Pump khiến giày luôn vừa vặn với chân, phối hợp cùng đệm Boost đình đám, 3 khách du lịch dạng phối của mùa này đem lại không gian của 1 kỉ nguyên mới với những gam màu mạnh, những họa tiết graphic rực rỡ,…

Reebok x Adidas BST Instapump Fury - 3 bản phối

3 khách du lịch dạng phối của Instapump Fury BOOST nhìn 1 lần là không thể rời mắt

Lấy cảm hứng về một toàn cầu tương lai văn minh, cùng với công nghệ vượt trội, Reebok x adidas gửi gắm thông điệp “dám khác nhau” và cũng “dám tạo ra sự khác nhau” cho giới trẻ hiện nay. Câu chuyện của Reebok x adidas chỉ vừa mở đầu, cùng đón chờ những diễn biến tới từ màn collab mang đầy sự bất thần và táo tợn này.

Pump x Boost, Reebok x Adidas BST Instapump Fury

“Frankenstine” trong làng giày – dám khác nhau và vượt qua những chuẩn mực thông thường

Được lai tạo với công nghệ của đệm BOOST trứ danh, cùng với xây dừng ngày càng hoàn thiện hơn, Instapump Fury BOOST tạo ra cho một thể hệ trẻ để bức phá những chuẩn mực thông thường và dám trở thành khác nhau.

READ  Victoria Beckham tiết lộ 3 cụ thể tạo nên chiếc áo thun trắng tuyệt vời

khách du lịch dạng Triumphant Blue hiện đã lên kệ tại 2 siêu thị Reebok VN bao gồm siêu thị Nguyễn Trãi và siêu thị Vincom Bà Triệu, hoặc đặt ngay trên website của Reebok. song song, nhanh tay pre-order ngay cho 2 phiên khách du lịch dạng Sticker City và Urban Night Explore với số lượng có hạn khi tới đây trước ngày 18/09.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Ảnh: Adidas

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Ngày 30/9, thêm 1.470 ca mắc COVID-19 mới

Hình minh họa. Kể từ đầu dịch đến nay, Việt Nam có 11.479.356 ca nhiễm, …