Tóc Tiên ‘càn quét’ ẩm thực Hà Nội

Tóc Tiên càn quét đủ món ngon như ngan cháy tỏi, bún chả, bún mọc… và nói cảm giác như muốn khóc khi 6 tháng rồi mới được ăn món phở đúng kiểu Hà Nội.

Cách đây vài ngày, Tóc Tiên có dịp ra Hà Nội công việc, tiện thể thực hiện food tour đủ đặc sản thủ đô dù cô đang thực hiện cơ chế ăn plant-base (cơ chế ăn dựa trên thực vật). Chỉ nhị ngày, nữ ca sĩ “càn quét” đủ món gồm gà nướng, bún mọc, bún chả, ngan cháy tỏi… cho thỏa ham mê ăn uống. Sáng 6/9, cô vui nhộn thông tin khép lại “chương trình ẩm thực” bằng nhị tô phở, trước khi trở về Sài Gòn.

Vịt quay và bún mọc của Tóc Tiên.

Gà nướng và bún mọc của Tóc Tiên.

Trước đó, khi vừa tới Hà Nội, giọng ca Có ai thương em như anh đã tranh thủ dạo phố buổi sáng, tận hưởng chút không khí mát mẻ đầu ngày. Cô san sớt, so với đợt ghé Hà Nội trước thì lần này đường sá vắng hơn do dịch. Đặt chân vào TP không lâu, Tóc Tiên liền mở đầu food tour với món gà nướng lôi cuốn. Sáng hôm sau, cô thưởng thức tô bún mọc đúng điệu. Đây cũng là món điểm tâm khoái khẩu của cô. Tô bún đầy đặn, gồm có mọc được làm từ thịt xay nhuyễn, nấm đông cô, chả… nước sử dụng thanh, ăn ấm bụng.

Tối cùng ngày, Tóc Tiên ăn tô phở lõi bò tái lăn ở quán yêu thích. Cô cho biết, cảm giác như muốn khóc khi 6 tháng rồi mới được thưởng thức lại tô phở chuẩn Hà Nội. Tóc Tiên có thói quen, tới Hà Nội, cứ mỗi lần đi diễn về khuya thì cô sẽ làm bát phở cho ấm bụng. Có hôm nữ ca sĩ không ngại chờ 30 phút để được phục vụ vì quán đã hết bánh quẩy, cô phải đợi chủ quán mua về rồi mới ăn cùng phở cho đủ bộ. Tóc Tiên nói, phở tái lăn ở đây ngon tới nỗi đối với cô, hy vọng là rất đáng.

Tóc Tiên thưởng thức đủ món Hà Nội

Những món ăn Tóc Tiên thưởng thức tại Hà Nội. Video Tóc Tiên

Thậm chí, sáng ngày 6/9 Tóc Tiên còn khoe một lúc “xử đẹp” nhị tô phở gồm lõi bò chín và sốt gầu nhưng không sợ tăng cân. Đây là nhị món phở khá nổi tiếng ở đất Hà thành, được nhiều người địa phương ưa thích. Tô của Tóc Tiên không nhiều bánh phở nhưng khá đầy đặn. Thịt bò mềm, nước sử dụng thắm thiết được hầm từ xương trong nhiều giờ, phối hợp với một tẹo tương Bắc cay cay, hành lá… khiến quý khách chỉ cần húp một muỗng là nhớ mãi.

trong khi, “thánh ăn” cũng không bỏ qua món ngan cháy tỏi và bún chả trứ danh. Tô bún chả trông rất lôi cuốn với trọn vẹn rau, thịt nướng, bún cùng ớt tươi xắt lát, tỏi băm… làm cô “mê mệt”. Ngan cháy tỏi vừa là quà vặt, vừa là món nhắm không tồi, nhất là khi trời trở gió.

Theo Ngoisao

READ  hotel trước tiên đón Tổng thống Mỹ sang VN

About admin

Check Also

90 Ngày Đêm Cấp Hộ Chiếu – Vì Lợi Ích Quốc Gia Và Quyền Lợi Của Người Dân | Chuyển Đổi Số | ANTV

ANTV | Chuyển đổi số | Đẩy mạnh thực hiện đề án 06 của chính …