Kim Jones sẽ giữ vai trò đồng sáng tạo tại ngôi nhà thời trang Fendi

Vị trí mới của Kim Jones tại Fendi không chỉ khắc ghi cột mốc quan yếu trong sự nghiệp của NTK người Anh nhưng mà còn đối với thương hiệu thời trang Ý.

Kim Jones sẽ gia nhập mảng thời trang nữ của Fendi, song song vẫn tiếp tục đồng hành cùng Dior Men. Được biết, ông sẽ tương trợ và làm việc cùng Silvia Venturini Fendi – nhà sáng tạo chính của Fendi hiện nay. Jones sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nghệ thuật cho BST thời trang cao cấp Haute Couture, ready-to-wear và BST lông thú dành cho phái đẹp.

Nhà thiết kế Kim Jones gia nhập thời trang cao cấp Fendi

Nhà xây dừng thời trang người Anh – Kim Jones (Ảnh: Brett Lloyd)

Việc xẻ nhiệm Kim Jones hứa hứa hẹn sẽ đem lại sức nóng và sự mới mẻ cho Fendi trong BST sẽ được ra mắt vào 2/2021. Sự kiện này cũng khắc ghi bước đột phá mới trong sự nghiệp của nhà xây dừng người Anh, khi ông chính thức rẽ hướng sang phân khúc thời trang nữ.

Nhà thiết kế người Anh gia nhập Fendi thời trang dành cho phái đẹp

(Ảnh: Nikolai von Bismarck/Courtesy Photo)

Bernard Arnault, chủ toạ kiêm tổng giám đốc tại LVHM cho biết: “Kim Jones là một NTK có tài năng tuyệt vời. Kể từ khi gia nhập nhà Dior Men, anh một thể hiện sức sáng tạo phong phú và tài năng thích ứng cao, song song mang tới hình ảnh mới mẻ, táo tợn. Tôi tin rằng, tầm nhìn và niềm mê say của Kim Jones sẽ góp phần vào sự thành công của những BST thời trang dành cho nữ tại Fendi”.

chủ toạ kiêm tổng giám đốc Fendi – Serge Brunschwig san sẻ: “Kim Jones là một trong những nhà xây dừng tài năng và xứng đáng nhất hiện nay. Hợp sức cùng Silvia Venturini Fendi, người đã tiếp nối thành tựu của Fendi và Karl Lagerfeld, Kim sẽ truyền tải trái đất quan tốt đẹp của mình cho Fendi”.

Venturini Fendi, người hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Nghệ thuật phụ kiện và y phục nam giới tại Fendi hào hứng chào đón nhà xây dừng người Anh: “Kim Jones là NTK tôi luôn tôn trọng và chúng tôi có một tình quý khách tốt đẹp. Tôi thật sự mong đợi chúng tôi có thể đưa “vũ trụ” Fendi lên một tầm cao mới”.

Nhà thiết kế người Anh Kim Jones gia nhập Fendi thời trang dành cho phái nữ

(Ảnh: Brett Lloyd)

Kim Jone cũng là một trong những nhà xây dừng tài năng hiếm hoi gia nhập vào cả 2 ngôi nhà thời trang lớn. Tại buổi họp báo, Kim Jones giãi tỏ: “Có thể làm việc tại 2 ngôi nhà tên tuổi là niềm vinh hạnh của tôi với tư cách là một nhà xây dừng. Gia nhập vào Fendi cũng như tiếp tục công việc tại Dior Men chính là một đặc ân to lớn đối với tôi”.

Kim Jones là một nhà xây dừng thời trang người Anh và tốt nghiệp trường Đại học Nghệ thuật và xây dừng Central St Martins. Anh từng tham gia xây dừng cho các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton và những ngội sao quốc tế như David Beckham, BTS…

READ  Mặc đẹp theo phong cách preppy: Những cô nàng nữ sinh duyên dáng

Nhóm thực hiện

Bài viết: Mai Vy

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Tham khảo: WWD

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Bệnh nhân co giật toàn thân, người cứng như gỗ

Bệnh nhân mắc uốn ván nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, co cứng …