BB Trần và Mộng Thường tạo ra sắc màu nhiều chủng loại giới trong BST PRIDE của CALVIN KLEIN

Hãy cùng Calvin Klein lan tỏa sắc màu nhiều chủng loại, quyền đồng đẳng giới và vẽ nên bức tranh riêng trong số đông LGBTQ+.

Calvin Klein ra mắt chiến dịch #PROUDINMYCALVINS, với mục tiêu lan tỏa những xúc cảm cá nhân và sự đa sắc màu của số đông LGBTQ+. Được thực hiện vì thợ chụp ảnh Ryan McGinley,  những hình ảnh và video với sự góp mặt của các tài năng tới từ các quốc gia khác nhau trên trái đất.  Mỗi người với câu chuyện riêng biệt của mình đã thể hiện được phiên bản sắc trung thực nhất và các san sớt về trải nghiệm của phiên bản thân họ trong số đông LGBTQ+.

Những câu nói hay về quyền đồng đẳng giới trong thời trang

Từ những NTK nổi tiếng như Alexander McQueen, Alessandro Michele tới các nghệ sĩ đình đám như Lady Gaga, G-Dragon đều tích cực ủng hộ đồng đẳng…

Ryan McGinley san sớt: “Chiến dịch tự hào với những điều làm khách du lịch trở thành duy nhất gắn kết với các cá nhân cũng như những tập thể trong giới LGBTQ+, chúng tôi muốn chắc rằng toàn thể số đông sẽ cảm thấy được rằng, họ xứng đáng được thể hiện, được quan tâm và được tôn vinh,”. “Mục tiêu của tôi là tạo ra những bức ảnh trung thực nhất để có thể liên kết với người xem cũng như truyền tải sức mạnh của chiến dịch và đặc tính dễ tổn thương của loài người. Sự pha trộn có nhẽ là giá trị cốt lõi của tôi với tư cách là một nghệ sĩ.”

READ  Cập nhật 5 cách phối màu thời thượng từ sân khấu Thu - Đông 2020

Diễn viên, nhà văn Chella Man cùng BST Pride truyền cảm hứng sắc màu đa dạng giới của Calvin Klein

Maryv cùng BST Pride truyền cảm hứng sắc màu đa dạng giới của Calvin Klein

Chella Man – diễn viên, nhà văn tham gia chiến dịch cùng với khách du lịch đời của mình, thợ chụp ảnh MaryV một người khiếm thính, một genderqueer. Cả nhị san sớt những câu chuyện trung thực về nam nữ, thay vì tạo ra thêm nhiều khái niệm về phiên bản dạng giới trong những số đông này, Chella khuyến khích mọi người “Hãy là chính mình!”

Jari Jones vẽ nên bức tranh riêng cùng BST Pride của Calvin Klein

Người mẫu, diễn viên, Jari Jones lý giải tầm quan yếu của việc ở bên cạnh số đông và cách nhưng cô và vợ mình đã vẽ ra đường đi cho riêng họ. “Không có phiên bản xây dừng nào được xây dừng sẵn cho chúng ta, chúng ta phải tự vẽ lên một bức tranh cho riêng mình.”

Người mẫu diễn viên Ama Elsesser cùng BST Pride truyền cảm hứng sắc màu đa dạng giới của Calvin Klein

Diễn viên, người mẫu Ama Elsesser đã sớm phát hình thành tầm quan yếu của việc nhận ra phiên bản thân mình là ai. Và Giờ đây cô đã và đang sử dụng các trang mạng xã hội của mình để truyền cảm hứng cho người khác.

Cùng hoà mình vào bức tranh sắc màu nam nữ, nghệ sĩ BB Trần và người mẫu Mộng Thường đã biến hóa trung thực, tự do thể hiện sắc màu riêng của phiên bản thân trong BST PRIDE của CALVIN KLEIN.

Người mẫu Mộng Thường tự do thể hiện sắc màu riêng trong BST Pride của Calvin Klein

Người mẫu phi nam nữ Mộng Thường cuốn hút cùng thần thái năng động tràn đầy nhiệt huyết của tuổi xanh, Mộng Thường xây dựng hình ảnh unisex từ nhiều năm nay và luôn thoải mái sống thật với nam nữ của mình.

READ  "Thăng hạng" phong cách với 6 gợi ý phụ kiện thời trang

BB Trần thể hiện màu sắc riên trong BST Pride của Calvin Klein

BB Trần chàng trai tài hoa của Showbiz Việt, Sở hữu ngoại hình điển trai, cùng tài năng biến hóa tuyệt vời và thu hút. BB là 1 tiêu biểu cho giới trẻ, thể hiện rõ tài năng là không giới hạn, vượt qua mọi rào cản, đoạt được say mê và sống đúng với chính mình.

Calvin Klein gây tuyệt vời mạnh mẽ, phá vỡ mọi giới hạn trong chiến dịch toàn cầu – CK ONE

Calvin Klein ra mắt BST mới, giữ nguyên vẹn những cảm hứng nổi loạn và tạo tiếng vang hơn nữa với lời tuyên bố  “I am one, I am many. I love…

Calvin Klein ủng hộ các tổ chức LGBTQ+ không chỉ trong Tháng tự hào (Pride month) nhưng là xuyên suốt năm. Gần đây, Calvin Klein đã đồng hành với OutRight Action International trong chiến dịch “Quỹ nguy cấp toàn cầu COVID-19 LGBTIQ”, với mục tiêu tương trợ tài chính nguy cấp cho các tổ chức LGBTQ+ bị liên quan vì COVID-19 trên toàn trái đất.

Calvin Klein, cùng với đơn vị mẹ – Tập đoàn PVH , đã cam kết tài trợ cho OnePULSE Foundation, tổ chức phi lợi nhuận được xây dựng vì chủ sở hữu của hộp đêm Pulse sau vụ xả súng ngày 12 tháng 6 năm 2016 tại Orlando, Florida..

Và năm nay, Calvin Klein cũng đã tương trợ tổ chức từ thiện có trụ sở tại Úc – The Equality Prọect cũng như trở thành nhà tài trợ của PFLAG National, tổ chức trước tiên và lớn nhất dành cho LGBTQ+ gia đình, phụ thân mẹ, cũng như những người ủng hộ họ. Calvin Klein cam kết tạo ra một trái đất nơi nhưng sự nhiều chủng loại giới, đồng đẳng giới được tôn vinh và tất cả mọi người đều được khẳng định và được trân trọng một cách đúng đắn.

READ  3 xây dừng áo tay dài sành điệu không thể thiếu cho mùa Thu

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Ảnh: Calvin Klein

About Mai Nguyen Anh

Check Also

4 dấu hiệu bất thường ở đầu cảnh báo bệnh ung thư phổi

Tiết Minh (tên đã được thay đổi) 44 tuổi, là chủ một cửa hàng kim …