Bị chỉ trích vì tự sướng giữa lúc cháy rừng ở California

MỹNữ blogger nổi tiếng không ngờ bức ảnh mặc váy đứng dưới nền trời màu cam lại nhận nhiều “gạch đá” tới vậy.

Colette LeClair, blogger nổi tiếng, vừa chuyển tới Los Angeles, bang California sinh sống. Giữa tháng 9, cô đăng một số bức ảnh lên Instagram với chú thích: “Hôm nay là ngày sau cuối của tôi ở đây (San Francisco). Tôi muốn gửi lời tạm biệt tới đại dương, bờ hồ và làm điều gì đó nhưng mà tôi thích nhất ở đây trong nhiều năm”.

nhị trong các bức hình được đăng là ảnh cô mặc váy màu cam, tạo dáng trên bờ hồ và nền phía sau là bầu trời nhuốm màu cam trong bối cảnh cháy rừng đáng lo ngại ở California. Chiếc váy LeClair mặc nằm trong bộ sưu tập váy nhưng mà cô đang bán.

Hai bức ảnh gây bão của LeClair khi cô chụp dưới bầu trời màu cam mờ mịt - hậu quả của việc cháy rừng đem lại. Ảnh: Instagram

LeClair chụp dưới bầu trời màu cam mờ mịt do cháy rừng gây ra. Ảnh: Instagram

Bài đăng của cô nhanh chóng gây ra phẫn nộ. Caroline Moss, môt người sử dụng Twitter, đã san sớt bức ảnh của LeClair và chỉ trích cô tận dụng bối cảnh “nước sôi lửa bỏng” khi bang đang đấu tranh với mùa cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử để truyền bá cho khách du lịch dạng thân. “Một người nổi tiếng vừa đăng bức ảnh để bán quần áo bằng cách tạo dáng trên bờ hồ ở San Francisco, trong khi đám cháy rừng đang diễn ra quanh cô ấy. Còn chúng tôi đang sống trong địa ngục”, Moss viết.

READ  Tự gây họa khi lao đầu xuống nước

Hàng nghìn bình luận ưng ý với Moss, và chỉ trích LeClair. Một số người tiến công giá LeClair “thiếu tinh tế”, “lợi dụng thảm kịch tự nhiên để bán quần áo”…

“Tôi cũng bán quần áo ở Australia, nhưng khi quốc gia tôi đương đầu với thảm họa cháy rừng, tôi không hề truyền bá công việc của mình, hay bán bất kỳ thứ gì”, một người khác bình luận.

hgoài ra, nhiều người bênh vực nữ blogger và cho biết dù là người nổi tiếng hay không vẫn phải kiếm sống và không thể ngừng làm việc để “tiếc thương cho Trái đất đang chết”.

Nữ blogger đã tắt tính năng bình luận trong bài đăng của mình. Sau đó, cô cập nhật thêm chú thích: “Tôi tài xế tới bờ hồ vào ngày sau cuối tôi ở San Francisco và tự sướng. Tôi thích tự sướng. Tôi đã tự sướng ở TP này 3 năm qua. Tôi yêu nơi này. Trong nhiều tuần ở California, nhiều đám cháy xảy ra, thật thảm khốc. Tôi gửi lời nguyện cầu cho những người khách du lịch đang phải chống chọi với trận cháy rừng. Yêu tất cả mọi người”.

Một loạt đám cháy ở các bang Oregon, California và Washington đã phá hủy hàng nghìn ngôi nhà và hơn chục thị trấn nhỏ, thiêu rụi hơn 1,6 triệu hecta rừng, khiến hơn 20 người thiệt mạng từ đầu tháng 8.

Phát ngôn viên Nhà Trắng Judd Deere cho biết, chính quyền đã điều động hơn 26.000 viên chức liên bang cùng 230 trực thăng tới các khu vực này để tương trợ chữa cháy

READ  tìm hiểu chùa Thiên Mụ và những câu chuyện kì bí

Hứng chỉ trích vì selfie với hổ không đúng cách

Anh Minh (Theo Insider)

About admin

Check Also

An Ninh Toàn Cảnh Ngày 1/8: Yêu Cầu Người Dân Trả Lại Vàng Trong Vụ Cướp Ở Chợ Đông Ba | ANTV

ANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Bắt tạm …