Review cụ thể quán nướng than hoa 59k ngõ Yên Thế

Hôm nay, tôi và con nhỏ quý khách có bữa “mục sở thị” quán nướng than hoa 59k số 1 ngõ Yên Thế các bà ạ. Thấy số đông mạng review ầm ầm, người thì cho 9/10, người thì gọi là quán ruột nên tôi quyết tìm tới ăn thử. Nói chung không được như tưởng tượng đâu nhé các bà.

Tôi xuất phát từ Đại học Hà Nội lúc 18h, đi thẳng lên Nguyễn Trãi -> Tây Sơn -> Nguyễn Lương Bằng -> Tôn Đức Thắng. Sau đó, rẽ vào đường Nguyễn Thái Học, đi khoảng 400m nữa là tới địa chỉ quán. Nơi đây khá dễ tìm vì nằm ngay đầu ngõ, lại có cái hồ hiệu to tướng nên không sợ bị lạc.

Nướng than hoa 59k 1

trước tiên về mặt không gian, quán không phải nhà hàng sang trọng nhưng mà đây chỉ là một quán ăn dân dã ngồi vỉa hè nên bảo tinh khiết sẽ, mát mẻ thì cũng không đúng lắm. Tôi đi ăn vào buổi tối, tới đó là thấy giấy ăn vứt tùm lum dưới đất rồi nè, thêm nữa ngồi vỉa hè không thể tránh bụi bẩn được. Ghét nhất là lúc đang ăn xe chở rác tới mất vệ sinh vc.

Quán ăn này có không gian mở, sử dụng hè nhì bên để bày bán. Rất thích hợp với các quý khách trẻ thích cà kê, nhâm nhi, vừa ăn vừa buôn chuyện. Tôi tới lúc 18h30 đã thấy mấy người ngồi ăn rồi, tầm 20h là quán đông nghịt khách. Vì vậy, bà nào nhưng mà muốn đi ăn thì chịu thương chịu khó tới sớm một tí cho thoải mái, đỡ phải đợi.

READ  Chùa Phổ quang đãng, góc thanh tịnh giữa Sài Gòn tấp nập -HaloTravel

Về đồ ăn, tôi thấy thực đơn khá đang dạng, đều là các món ăn về đồ nướng như: ba rọi bò Mỹ, tôm nướng sả, dồi sụn nướng, nầm nướng, sườn sụn nướng,… Các đĩa này đều đồng giá 59k. Ngoài ra, quán còn có set 2 người ăn, set 3 người ăn, set 4 – 5 người ăn. Đồ uống có nhiều loại, giá dao động từ 5k – 55k. Tôi gọi 2 cốc trà quất có giá 15k/1 côc, tính ra như vậy cũng ko rẻ tẹo nào.

Nướng than hoa 59k 2

Lúc đầu, tôi tính gọi set 2 người ăn, nhưng ứ biết nó bao gồm những gì nên quyết định gọi đĩa. Nói chung đồ ăn ở quán ướp khá ngon, thịt đượm đà. Tôi gọi nầm nướng, sườn sụn nướng và ba rọi bò mỹ ăn khá ổn. Nước chấm có vị cay, ăn với thịt cuộn rau thì ngon hết nấc. Cái cảm giác mùa thu đi ăn thịt nướng thì phê phải biết các bà ạ.

Rau sống ăn kèm ở đây không được nhiều chủng loại lắm. Một rổ rau mang ra lổm ngổm được mấy ngọn nhưng bù lại nhìn khá tinh khiết. Nếu quý khách muốn ăn thêm rau thì có thể gọi thêm nhưng sẽ phải chờ hơi lâu đấy.

Điều tôi không thích nhất ở quán này là phục vụ lững lờ vc. Gọi đĩa rau nhưng mà phải mất 15 – 20 phút mới mang ra được. Thêm nữa là khói, ăn xong một bữa nhưng mà mùi thịt ám đầy người luôn đó.

READ  Cập nhật địa chỉ mượn xe máy Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất hiện nay-Halotravel

Do ở vỉa hè, nên quán hưởng trọn vẹn khí trời các bà ạ. Mùa thu còn hiu hiu gió, chứ mùa hè thì có vẻ hơi nóng đấy nên các bà cần cân nhắc.

Tôi ăn 2 người, tổng tất cả hết 355k bao no. Nhưng lúc về, nhì đứa vẫn thủ thỉ với nhau bảo giá hơi chát. Nếu được chấm trên thang điểm 10, thì quán này tôi chỉ cho 7/10 thôi.

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Ngày 30/9, thêm 1.470 ca mắc COVID-19 mới

Hình minh họa. Kể từ đầu dịch đến nay, Việt Nam có 11.479.356 ca nhiễm, …