Converse nhân rộng sức xúc tiến với chiến lược All-Stars Series

Tiếp nối những chiến dịch góp phần xây dựng văn hóa đồng đội, Converse quay trở lại cùng “All-Stars Series”.

Converse nhân tộng sức ảnh hưởng cùng các thành viên sáng tạo all star

Được biết tới là một trong những thương hiệu “sneaker” có hướng đi xã hội và nhân văn trong giới. Converse từ 2019 tới nay đã và đang rất thành công đóng góp xây dựng văn hóa đồng đội từ chiến lược “Converse_X_”, nay họ lại tiếp tục nhân rộng sức xúc tiến này khi lại một lần nữa mở rộng quy mô đồng đội hơn với “All-Stars Series”.

Cộng đòing Converse nhân rộng sức ảnh hưởng cùng các thành viên sáng lập

Điểm thú vị, có 1-0-2 ở đây là những nhân vật thành viên cợm cán dẫn đầu của đồng đội quy mô “All-Stars” này không phải dạng vừa khi những cái tên đình đám như NTK Virgil Abloh người đã tạo ra đế chế OFF-WHITE tăm tiếng, nhà “độ” giày tài năng Joshua Vides hay NTK Samuel Ross mang tới thương hiệu đầy giá trị A-COLD-WALL*.

buổi trò chuyện trực tuyến cùng Joshua Vides trong chiến dịch cộng đồng All Star

Buổi trò chuyện trực tuyến cùng Joshua Vides

Và họ – những cái tên có tầm xúc tiến hàng đầu giới mộ điệu thời trang “streetwear” có mặt để dẫn dắt cuộc đàm thoại, dẫn dắt, san sẻ về nghệ thuật sáng tạo ngày 10/09 vừa rồi. Và lời mời để tham gia vào buổi hội thoại giá trị ấy chỉ được giới hạn chỉ dành cho các thành viên “All-Stars” để mang lại cho họ sự truyền cảm hứng về giá trị nghệ thuật thời trang bằng những khái niệm và hướng đi các NTK tăm tiếng này đã trải nghiệm được.

Buổi cố vấn cùng các nhà thiết kế trong chiến dịch cộng đồng All Star của Converse

Hay xịn hơn với buổi cố vấn được “set” riêng cùng NTK Virgil Abloh và NTK Samuel Ross

Những nhà sáng tạo, họ luôn đi theo châm ngôn và có hẳn một lối xây dừng riêng của phiên bản thân đáng ngưỡng mộ, nhưng khá ít người biết được trước khi họ mở đầu sự thành công này họ đã phải mở đầu với những sự liều lĩnh chưa ai dám bước ra khỏi vùng an toàn, dám bơi ngược dòng và dám thực hiện những cái khác lạ.

Thành viên cộng đồng chiến dịch All Stars của Converse đến từ Việt Nam

Thành viên đồng đội “All-Stars” tới từ VN – @Khazsak

Thành viên cộng đồng chiến dịch All Stars của converse đến từ Ý

Thành viên đồng đội “All-Stars” tới từ Ý @dformichetti

Và những nhân loại đầy lý tưởng ở trên, họ vẫn tiếp tục hào hứng tiếp tục hành trình đồng hành với Converse, không gì khác vì đây là thương hiệu dám mở đường, dám ủng hộ và tăng nhanh tiếng nói cá nhân dù có đi trái lại thành kiến, dám xúc tiến phá vỡ rào cản quy cũ để bước tới những ngưỡng cửa nghệ thuật mang đậm chất cá tính riêng, tiếng nói thời trang riêng biệt, hoặc hơn nữa là sự đóng góp tới văn hóa, tới đồng đội xã hội và là một người khách du lịch đồng hành, là một thương hiệu “Spark The Progress”.

Thành viên cộng đồng chiến dịch All Stars của Converse đến từ Thái Lan

Thành viên đồng đội “All-Stars” Fa và Fon tới từ Thái Lan

Thành viên cộng đồng chiến dịch All Stars của Converse đến từ Việt Nam

Thành viên đồng đội “All-Stars” VN @Rjn_21

Nói về “All-Stars” thì đây là chiến dịch được đầu tư mở rộng hơn từ nền tảng đồng đội “Converse_X_”. Và ở 27 nước trên trái đất, họ đã thành công mang tới văn hóa đồng hành, tập thể này bằng sự sáng tạo trong khu vực streetwear và sneaker, hay thậm chí đóng góp đâu đó cho tiếng nói thời trang kiến thiết. tới năm nay, họ tiếp tục thực thi cho việc này bằng 1M$ đầu tư để xây dựng nền tảng sáng tạo đồng đội “All-Star”

Thành viên cộng đồng chiến dịch All Stars của Converse đến từ LA

Thành viên đồng đội “All-Stars” @genaaaai tới từ LA

Mentor sáng tạo âm nhạc cộng đồng của chiến lược All Stars của Converse

Mentor sáng tạo âm nhạc đồng đội “All-Stars” @James

Mentor sáng tạo cồng đồng trong chiến lược All Star của Converse

Mentor sáng tạo đồng đội “All-Stars” @Ify

Ở đâu có Converse, ở đó có chiến dịch đồng đội #ConverseAllStars. Chiến dịch được mở rộng khắp trái đất để hướng tới bất kì ai có sự yêu thích tới Converse và sở hữu sự sáng tạo, cá tính độc lập và mang ý thức đóng góp đều có thể trở thành một trong những “All – Stars” của họ và hiển nhiên các cơ chế riêng biệt để thết đãi những thành viên này sẽ giúp họ có thể xúc tiến ước mơ, say mê về ngành thời trang, âm nhạc, nghệ thuật đường phố, tất cả mọi thứ một cách lạ mắt nhất có thể.

Converse nhân sức ảnh hưởng cùng chiếc lược All Stars Series

Và khách du lịch cũng có thể là 1 trong những “All-Stars” của Converse VN từ bây giờ.

Tìm hiểu thêm để tham gia đồng đội tại:

Video truyền cảm hứng được thực hiện dành cho đồng đội Converse “All-Stars” vì các nhà đồng kiến thiết Ify White-Thorpe, James, Phillip Mathew, Tyler The Creator và được đạo diễn vì Leo Aguirre: https://bit.ly/2H3rcgq

Website: converse.com/allstars

#ConverseAllStars @Converse.vn #Conversevn

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Ảnh: Converse

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Dậy sớm trước 7h sáng kèm thêm 1 điều kiện này, cơ thể đạt lợi ích

Dậy sớm đi kèm với điều kiện này giúp cơ thể nhận nhiều lợi ích …