nhỏ ốm gái bay miễn phí trọn đời vì được sinh ra trên không

Cất tiếng khóc chào đời trên không, nhỏ ốm gái được hưởng dịch vụ bay trọn đời từ EgyptAir.

Trên chuyến bay từ Cairo, Ai Cập tới London, Anh của EgyptAir hồi giữa tháng 9, nữ hành khách Hiyam Nasr Naji Daaban, 38 tuổi, đột ngột chuyển dạ. Phi công cho phi cơ hạ cánh nguy cấp ở Munich, Đức để đưa sản phụ người Yemen tới bệnh viện.

Tuy nhiên, Daaban đã sinh một cô nhỏ ốm khỏe mạnh trước khi tiếp đất. Để chúc mừng cho sự kiện vui vẻ này, hãng bay tuyên bố tặng vé bay trọn đời cho vị khách nhí khác lạ trên, trong mọi chặng bay tới Munich.

Hình ảnh bé gái chào đời trên máy bay được hãng hàng không chia sẻ trên facebook. Ảnh: Fox News

Hình ảnh nhỏ ốm gái chào đời trên phi cơ được hãng hàng không san sẻ trên facebook. Ảnh: Fox News

Trong một bài đăng trên Facebook, đại diện hãng bay chúc mừng nữ hành khách và con gái. Hãng cũng gửi lời cảm ơn tới chưng sĩ Moataz Fathi có mặt trên chuyến bay vì “những nỗ lực của ông ấy để giữ an toàn cho mẹ và nhỏ ốm”, cùng phi hành đoàn và các hành khách khác đã tương trợ.

Nhiều người thanh minh sự yêu thích trước thông tin này. “Đây là tin ngọt ngào tới từ bầu trời”, một hành khách san sẻ cảm xúc. Không ít người cũng để lại tin nhắn chúc mừng cô nhỏ ốm may mắn, và chúc nhỏ ốm có một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.

READ  Top hotel Resort 5 Sao Quy Nhơn Cho Kỳ Nghỉ Sang Chảnh

Đây không phải là lần trước tiên có em nhỏ ốm được sinh ra trên không. Đầu tháng 8, một nữ hành khách tới từ Alaska sinh hạ một nhỏ ốm trai khi bay tới Anchorage, Mỹ. Cô đặt tên con là Sky Airon Hicks để kỷ niệm sự kiện thú vị này. Tuy nhiên trong giấy khai sinh, người phụ nữ ghi nơi sinh của cậu nhỏ ốm là Anchorage vì “không muốn viết rằng con mình được sinh ra trên phi cơ hay trên trời”.

‘nữ vương California’ bị mời ra khỏi phi cơ

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

Dự Báo Thời Tiết Tối Ngày 30/7: Cả Nước Đón Mưa Rào Rải Rác Kèm Hiện Tượng Giông Lốc | ANTV

ANTV | Dự báo thời tiết cập nhật hàng ngày hàng giờ tình hình thời …