Vans MoMA – Cú bắt tay của nhị ông lớn yêu nghệ thuật và BST hoành tráng nhất năm

Nhằm tôn vinh ý thức sáng tạo và mang nghệ thuật hiện đại tới gần với giới trẻ, Vans đã hợp tác cùng Museum of Modern Art (MoMa) ra mắt BST lớn nhất năm: Vans MoMA.

Hội họa và thời trang cổ chí kim đã là một cặp bài trùng, nhưng cú bắt tay của Vans và MoMA mới đích thị là tư tưởng lớn gặp nhau, khi một bên là thương hiệu sneaker lâu đời tôn thờ sáng tạo tới “điên cuồng”, còn bên kia là một trong những viện bảo tồn lớn nhất toàn cầu có tầm tác động quan yếu tới nghệ thuật tân tiến trái đất.

Yêu môi trường như Vans: Tung hẳn 3 cực phẩm lấy cảm hứng từ tự nhiên

Chủ đề về tự nhiên không còn xa lạ và luôn được Vans hưởng ứng trong nhiều xây dừng. Nhưng ra mắt trong thời đoạn này, khi cả trái đất vừa đi qua…

MoMA đang lưu giữ hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật tân tiến mang dấu ấn của những nghệ sỹ tài hoa.   Trong số đó, có vài tuyệt tác đã lọt vào mắt xanh của Vans để chính thức cùng thương hiệu đoạt được trái tim của hàng triệu sneakerheads yêu nghệ thuật.

1. Vans Authentic phối hợp Water Lilies

Ngoại hình nhã nhặn của Authentic là lựa chọn tuyệt vời cho những họa tiết nhẹ nhõm mang hơi hướng tự nhiên, và tác phẩm dưới đây là một ví dụ tiêu biểu.

READ  8 kiểu giày công sở các cô nàng tân tiến nên có trong tủ đồ

Vans và MoMA bộ sư tập hoành tráng nhất năm kết hợp với water lilies

Nằm trong series 250 bức họa Water Lilies của danh họa nổi tiếng số 1 thuộc trường phái tuyệt vời Claude Monet, tác phẩm “thay áo” cho form Classic Authentic kinh điển nhà Vans với nguồn năng lượng tươi mát, dịu dàng từ màu xanh của nước.

Series Water Lilies là loạt tác phẩm tiêu biểu nhất trong 30 năm cuối đời của danh họa, người có niềm ham mê to lớn với các nội dung phối cảnh. Không chỉ là một vài sneaker thông thường, sở hữu vật phẩm, khách du lịch đang mang cả một tuyệt tác trên chân.

Vans Authentic kết hợp với water lilies cùng MoMA

2. Vans Slip-On và tác phẩm Orange

Dành thời cơ tỏa sáng với bức họa Orange cho mẫu Classic Era, Vans một lần nữa chứng minh tài năng “chọn mặt gửi vàng” chuẩn xác của mình. Để toát lên hết vẻ đẹp của bức vẽ từ bàn tay danh họa Vasily Kandinsky, không gì bằng mảnh canvas siêu rộng trên thân giày không dây huyền thoại.

Vans Slip-on và tác phẩm Orange kết hợp cùng MoMA

Orange là một trong những tác phẩm tiêu biểu của Kandinsky trong thời kì ông dạy học tại Bauhaus, Đức. thời đoạn này, các yếu tố hình học được sử dụng trong giảng dạy đã tác động mạnh mẽ tới trường phái trừu tượng nhưng ông đang theo đuổi. phối hợp cùng Vans, Orange đã vô tình khoác cho mẫu Slip-On vẻ ngoài thời trang vô đối với nền trắng ngà on-trend và họa tiết mang tông đất thời thượng.

Vans slip on cùng tác phẩm Orange kết hợp cùng MoMA

3. ComfyCush Old Skool, ComfyCush Era cùng “bàn cờ” màu sắc

Kết show cho bộ sưu tập đình đám này là tập hợp của những gì tinh túy nhất: nhị mẫu giày Old Skool và Era với phiên khách du lịch dạng tăng cấp ComfyCush, phối hợp cùng nguồn cảm hứng được lấy từ cả nhị thương hiệu.

READ  30 phút tập luyện thể thao mỗi ngày và những gợi ý y phục “chuẩn” thoải mái từ UNIQLO | toàn cầu thời trang

Vans Old Skool và Era với phiên bản nâng cấp ComfyCush màu sắc

Họa tiết checkerboard của Vans được tận dụng triệt để trên upper, phối hợp với các ô màu lấy cảm hứng từ không gian được cải tạo và mở rộng của viện bảo tồn vào năm 2019.

Vans ComfyCush Era và bản phối màu màu sắc

Vẫn chọn nền trắng ngà thời trang, các ô màu sáng được tiết chế, đan xen với sắc đen thân thuộc để tạo cảm giác nhẹ mắt cho người nhìn. Nhờ không gian sáng tạo rộng rãi, mẫu ComfyCush Old Skool được in thêm tên thương hiệu của Vans trên chiếc bên trái và MoMA bên phải, một lần nữa khẳng định “tôi là đứa con ý thức của tận nhị ông lớn”.

Vans ComfyCush Old Skool và bản phối màu sắc

Phối màu trên ComfyCush Old Skool

Là bộ sưu tập quan yếu nhất trong năm, Vans trân trọng dành vị trí đẹp nhất cho Vans MoMA với ý thức tôn vinh nghệ thuật và xúc tiến sự sáng tạo trong mỗi cá nhân. Khác hẳn với những seasonal collections (các bộ sưu tập theo mùa), giá trị của Vans MoMA không đong đếm bằng thời kì hay xu hướng đang thịnh hành nhưng bằng giá trị nghệ thuật ổn định của những tuyệt tác nhưng BST đang khoác lên mình.

Và tin vui cho các tín đồ sneaker, BST sẽ chính thức lên kệ tại hệ thống Vans toàn quốc vào ngày 30/09. Theo dõi Facebook và Instagram của Vans VN để chờ đón những thông tin mới nhất.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Ảnh: Vans

READ  5 điều thú vị về show diễn Alta Moda 2021 của Dolce & Gabbana

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Đi khám vì kinh nguyệt thất thường, nữ điều dưỡng 25 tuổi ngất lịm khi nhận kết quả

Nữ điều dưỡng ân hận vì sự chủ quan của bản thân Ths.BS Pham Chí …