Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình “một trời một vực” sau thẩm mỹ

Chúng ta đã nghe rất nhiều về những trường hợp “lột xác” ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng nhờ “dao kéo” nhưng thay đổi ngoại hình khác nhau tới mức người khác cũng phải hoài nghi, không tin hình ảnh trước đây và ngày nay là một người thì thực sự hiếm có.

Mới đây, chàng trai Nguyễn Đoàn Hoài Thương (SN 2001, Bến Tre) đã khiến tập thể mạng phải xôn xao như thế. Ngắm những bức ảnh “before – after” của Thương, không ít người khẳng định đây là ảnh của nhị người khác nhau, chỉ khi nhân vật chính đưa ra được “dấu hiệu nhận dạng” trên đôi tai thì nhiều người mới gật gù xác nhận.

Trò chuyện với tôi về quá trình thẩm mỹ của mình, Thương đã chia sẻ điều bất ngờ rất nhiều thông tin gây đột ngột.

Được ba mẹ ủng hộ hết mình chuyện thẩm mỹ và cuộc “dao kéo” thay đổi nhan sắc ngoạn mục

Khác với mọi người, Hoài Thương cho biết phiên bản thân cậu không phải chịu stress từ gia đình khi san sẻ mong muốn được thay đổi ngoại hình, trái lại cậu còn được ba mẹ ủng hộ hết lòng.

Chàng trai 19 tuổi kể, có nhẽ lý do khiến ba mẹ cậu không ngăn cản con thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vì thương con và hiểu nỗi tự ti nhưng cậu luôn giấu kín. Trước khi thẩm mỹ, Thương thường sống khép mình, luôn rụt rè xấu hổ mỗi khi giao tiếp, tự cảm thấy mọi người không thích thì thầm và luôn tiến công giá thấp phiên bản thân.

READ  Đại biểu 'lưỡng hội' Trung Quốc đề xuất 'hộ chiếu vaccine'

“Ngày còn đi học cấp 3, do ngoại hình không nổi trội nên mình có ít khách du lịch chơi cùng, mình thấy hơi ghen tị với những khách du lịch nam có ngoại hình đẹp vì lúc nào các khách du lịch ấy cũng thu hút sự để ý của người khác, mình nghĩ một ngày nào đó mình cũng phải được như vậy”, Thương san sẻ.

Hoài Thương trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mũi là phòng ban khiến Thương tự ti nhất vì cậu sở hữu sống mũi thấp, cánh mũi to, ấp ủ kế hoạch phẫu thuật từ những niên học cấp 3 nhưng phải tới khi lên đại học, Thương mới có đủ kinh phí để thực hiện.

Để có nhan sắc thay đổi như ngày nay, không giống với suy đoán của nhiều người, chàng trai 19 tuổi này chỉ thực hiện 2 lần thẩm mỹ.

Lần 1 (T5/2020): Nâng mũi bán cấu trúc, sụn nhân tạo và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân

Thương cho biết, cuộc phẫu thuật này diễn ra trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Trong suốt quá trình thực hiện, cậu vẫn tỉnh táo để biết hết những gì bác bỏ sĩ thực hiện. Tuy nhiên, lúc này cậu được sử dụng thuốc gây tê nên chỉ nghe được âm thanh và cảm nhận được có dao kéo chạm vào da thịt mình.

Hôm đó, mình đi một mình tới bệnh viện rồi làm thủ tục phẫu thuật luôn. Lúc sắp mổ thì hơi hồi hộp. Làm xong trời mưa tầm tã, mình đi về bằng grab car nhưng bị say xe, rất buồn nôn nhưng sợ rớt sụn mũi nên phải cố nhịn“, Thương nhớ lại.

Sau cuộc phẫu thuật, nhờ có cơ địa tốt nên chàng trẻ trai này chỉ bị sưng ngày đầu.

Sau cuộc phẫu thuật, nhờ có cơ địa tốt nên chàng trẻ trai này chỉ bị sưng ngày đầu, sau khi chườm lạnh và uống thuốc thì không có cảm giác đau, song song việc vệ sinh cũng không quá nan giải. Trong quá trình phục hồi, cậu được bác bỏ sĩ khuyên nên tránh vận động mạnh, kiêng ăn thịt bò, hải sản, trứng, món nếp, rau muống, nước tương, chất kích thích…

Lần 2: Tiêm filler má

Thủ thuật tiêm filler má khá đơn giản nên quá trình này diễn ra khá nhanh. Thương cho biết tổng tiêu dùng phẫu thuật thẩm mỹ của mình chỉ rơi vào khoảng 70 triệu đồng.

Sau khi thực hiện “dao kéo”, ngoại hình của Hoài Thương được nhận xét là có nét giống một vài ngôi sao Hàn Quốc, có người lại cho rằng cậu có nét đẹp của các “soái ca” Trung Quốc. Trong một lần san sẻ về hành trình thẩm mỹ của phiên bản thân, bài viết của Thương đã thu hút gần 7000 lượt like và 1000 lượt bình luận, nhiều người khen ngợi ngoại hình mới và hỏi cậu kinh nghiệm thẩm mỹ.

Thương cho biết, ngoại hình ngày nay khiến cậu cảm thấy vui vẻ và tự tín giao tiếp hơn, có nhiều người ngỏ lời mời tự sướng mẫu nhưng ngày nay cậu vẫn chưa dám nhận lời vì sợ mình không đủ tài năng.

Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 4.
Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 5.
Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 6.
Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 7.
Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 8.
Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 9.
Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 10.
Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 11.
Chàng trai 2001 gây bão MXH vì ngoại hình "một trời một vực" sau thẩm mỹ, hiện tại đẹp ngang sao Hàn khiến cư dân mạng hốt hoảng không tin là 1 người - Ảnh 12.

Ngoại hình ngày nay khiến Thương cảm thấy vui vẻ và tự tín giao tiếp hơn.

Bằng kinh nghiệm của mình, Hoài Thương san sẻ rằng: “Những khách du lịch nào chưa tự tín về phiên bản thân, nếu đủ tài năng thì hãy cứ tìm thời cơ để làm đẹp vì thay đổi sẽ giúp cuộc sống của mình bước sang một trang mới. Không phải ai đẹp cũng thành công nhưng vẻ đẹp sẽ giúp đoạn đường thành công của chúng ta bớt hắc búa hơn”.

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Người phụ nữ bị ung thư đại trực tràng vì loại đồ uống quen thuộc

Theo thống kê của Cục Y tế Quốc gia thuộc Bộ Y tế và Phúc …