Tiếp viên rơi nước mắt trên chuyến bay sau rốt

MỹTiếp viên Breaunna Ross xúc động kết thúc bài phát biểu. Sau khi cô đặt bộ đàm xuống, tất cả hành khách đều vỗ tay.

Hoàn thành mọi công việc, Breaunna Ross, tiếp viên của American Airlines, chia tay tới hành khách và đồng nghiệ p trước giờ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Fort Worth, TP Dallas, bang Texas cuối tháng 9. Đây là chuyến bay sau rốt của Ross với American Airlines . Từ 1/10, cô chính thức nghỉ việc.

“Các khách du lịch biết đấy, ngành hàng không bị tác động rất nhiều vì đại dịch. Các tuyến bay và chuyến bay của chúng tôi bị cắt giảm đáng kể, dẫn tới việc thừa viên chức. Đây là chuyến bay sau rốt của tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên khuôn mặt của mọi người hôm nay. Cảm ơn các khách du lịch từ tận đáy lòng, vì lòng tốt nhưng mọi người thể hiện trên chuyến bay này”, Ross nói qua bộ đàm.

Nữ tiếp viên rơi nước mắt khi san sẻ về quá trình làm việc cho hãng. Cô gọi công việc này là một lối thoát cho cuộc đời và mang lại nhiều thời cơ. Nghề tiếp viên đưa cô tới những nơi cô chưa bao giờ nghĩ mình có thời cơ đặt chân tới, và những nơi cô không biết tới sự tồn tại. Cô cũng được gặp mọi người từ đủ từng lớp trong xã hội; có những tình khách du lịch thực tâm.

READ  Cánh đồng oải hương Pháp qua lăng kính thợ chụp ảnh Việt

sau rốt, cô gửi lời cảm ơn khác lạ tới hãng bay, chúc các đồng nghiệp ở lại gặp may mắn trong tương lai. Cô mong hành khách đối xử tử tế với những người xung quanh mình. “Tôi hy vọng các khách du lịch có một đêm tuyệt vời. Một lần nữa, cám ơn mọi người đã bay cùng chúng tôi”, Ross nói.

Tiếp viên rơi nước mắt trong chuyến bay cuối cùng

Khi tiếp đất, cô và các đồng nghiệp nắm chặt tay nhau. “Tôi thực sự không mong chờ điều gì tốt hơn thế trong chuyến đi sau rốt của mình”, Ross nói. Cô hy vọng mình sẽ vượt qua được thời đoạn này và bước tiếp trong chương mới cuộc đời.

Trong bài đăng trên Facebook, Ross kể tiếp câu chuyện của mình. Cô cho biết nhiều hành khách gửi thông điệp tuyệt vời tới cô. Mọi người khen Ross xinh đẹp, số khác nói lời cảm ơn cô và chúc cô may mắn. Người khác để lại lời nhắn rằng họ đã quyên góp cho một tổ chức từ thiện để vinh danh Ross và một người đưa cho cô món tiền nhỏ.

Chuyến bay sau rốt nhau của vợ chồng phi công

Anh Minh (Theo Fox News)

About admin

Check Also

Tin An Ninh Trật tự Nóng Nhất 24h Tối 29/07/2022 | Tin Tức Thời Sự Việt Nam Mới Nhất | ANTV

ANTV | Tin tức 24h nóng nhất trên ANTV: Tin An Ninh Trật tự Nóng …