4 gợi mặc đẹp với họa tiết kẻ ô kinh điển từ fashionista Việt

Dù khách du lịch theo đuổi phong cách thanh lịch hay menswear, một số gợi ý mặc đẹp dưới đây từ fashionista Việt sẽ giúp khách du lịch có thêm nguồn cảm hứng biến hóa với họa tiết kẻ ô kinh điển.

Nét cổ điển, thời thượng của họa tiết kẻ ô phối hợp hài hòa với tông màu trầm ấm của y phục mùa lạnh. Trong BST Pre-Fall 2020, Burberry đưa các kiểu kẻ ô kinh điển như tartan, gingham hay kẻ ô bàn cờ trở lại trên các xây dừng cơ phiên bản như âu phục, váy sơ mi, shorts. Mặc đẹp và sáng tạo với những họa tiết thân thuộc này, các fashionista chọn cách tạo điểm nhấn với phụ kiện, trong khi là chú trọng vào chất liệu và mẫu mã vừa vặn.

Kẻ sọc tartan, biểu tượng của những cuộc nổi loạn và sự tinh tế

khách du lịch đang tìm một họa tiết in thú vị, phong cách và không bao giờ lỗi thời? Câu trả lời đơn giản chính là: kẻ sọc tartan.

phong cách menswear

Hồ Thu Anh hướng tới phong cách menswear bằng cách phối hợp bộ âu phục được may đo kỹ lưỡng với phụ kiện cùng tông. Chọn cách phối đồ khá an toàn, Thu Anh vẫn tạo được dấu ấn riêng vì điểm nhấn phụ kiện tinh tế như giày oxford đen mang cùng tất trắng, túi xách họa tiết monogram và trang sức bạc đồng điệu.

hồ thu anh mặc đẹp mùa thu

(Ảnh: Burberry)

hồ thu anh mặc đẹp mùa thu

(Ảnh: Burberry)

tối giản với họa tiết tartan

Phí Phương Anh tạo điểm nhấn cho váy sơ mi họa tiết tartan bằng túi đeo hông sành điệu (belt bag). Một gợi ý mặc đẹp dành cho các cô gái theo đuổi phong cách tối giản, chọn túi xách và giày trùng màu với họa tiết trên váy để tạo tổng thể hài hòa. Nếu như túi dạ dày thích hợp với những bộ y phục thể thao thì belt bag dáng hộp của Burberry sẽ phối hợp ăn ý với các xây dừng mang cảm hứng retro thanh lịch.

phí phương anh mặc đẹp mùa thuphí phương anh mặc đẹp mùa thu

(Ảnh: Burberry)

phí phương anh mặc đẹp mùa thu

(Ảnh: Burberry)

layer cá tính

Gợi ý mặc đẹp từ Quỳnh Anh Shyn chính là tận dụng sự đối lập về màu sắc để “nâng tầm” phiên bản phối y phục nhiều lớp (layer). khách du lịch có thể chọn một món đồ có màu sắc nổi trội, sau đó thăng bằng tổng thể với phụ kiện và một số xây dừng có tông màu trầm. phiên bản phối Pop of Colour được tạo ra từ chiếc áo khoác hồng dập họa tiết ô con thoi trên nền nâu beige dịu mắt. Để tạo sự hài hòa cho vẻ ngoài đã quá đỗi đã mắt này, khách du lịch có thể chọn chiếc túi cầm tay với tông kem nâu đều màu váy.

phí quỳnh anh mặc đẹp mùa thu

(Ảnh: Burberry)

phí quỳnh anh mặc đẹp mùa thu

(Ảnh: Burberry)

y phục unisex

Áo khoác bomber mạnh mẽ và quần ngố cùng bộ thích hợp với cả nam và nữ. Các cô gái theo đuổi phong cách tomboy hay athleisure có thể tạo điểm nhấn với phụ kiện mang cảm hứng đường phố như dây chuyền xích và mắt kính to phiên bản. Ngoài ra, việc tách riêng bộ và phối với những món đồ thời trang khác sẽ đem lại cho khách du lịch những cảm hứng mặc đẹp mới.

de.cao mặc đẹp mùa thu

(Ảnh: Burberry)

de.cao mặc đẹp mùa thu

(Ảnh: Burberry)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vỹ Ái, Thùy Dung

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Bệnh nhân co giật toàn thân, người cứng như gỗ

Bệnh nhân mắc uốn ván nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, co cứng …