Dược Hậu Giang trợ lực cho các bệnh viện trong thời đoạn chung mới

Ngành y tế cũng cần sự trợ lực từ doanh nghiệp và đồng đội ngay trong thời đoạn này nhằm sẵn sàng tốt để phòng dịch bệnh có thể quay trở lại. Mới đây, Dược Hậu Giang đã tiếp tục tài trợ hơn 80.000 khẩu trang y tế và hơn 25.000 chai gel rửa tay Bioskin tổng giá trị hơn 1,3 tỷ đồng, nhằm tiếp thêm lớp áo giáp bảo vệ y bác bỏ sĩ lẫn bệnh nhân cho 8 bệnh viện tại 4 tỉnh thành ĐN, Hà Nội, Hải Dương, TP HCM.

Dược Hậu Giang trợ lực cho các bệnh viện trong giai đoạn bình thường mới - Ảnh 1.

Trong 2 đợt cao điểm của dịch Covid-19, Dược Hậu Giang đã liên tục có nhiều hành động tương trợ kịp thời cho ngành y tế và đồng đội như: tài trợ tiêu phí, gel rửa tay, trang bị y tế, máy đo thân nhiệt sân bay… Ngay cả khi dịch lắng xuống, doanh nghiệp này vẫn duy trì các hoạt động nhân văn sát cánh cùng ngành y tế và đồng đội, thể hiện sự quan tâm thấu đáo của hãng dược hàng đầu cả nước, như tặng gel rửa tay cho giáo viên và học trò nhiều tỉnh thành trong thời khắc quay trở lại trường học khi đợt dịch trước tiên được khống chế, và mới đây là tặng trang trang bị y tế cho các y bác bỏ sĩ tại các điểm nóng của nước nhà sau đợt dịch thứ nhị. tới nay, Dược Hậu Giang đã tương trợ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe đồng đội phòng chống dịch Covid-19 với tổng tài trợ gần 13 tỷ đồng.

Dược Hậu Giang trợ lực cho các bệnh viện trong giai đoạn bình thường mới - Ảnh 2.

Hãy sáng sủa nhưng đừng chủ quan, điều biến động gì sẽ xảy ra tiếp theo thì không ai biết được. Song chúng ta từ 97 triệu cá nhân tới các tổ chức, doanh nghiệp đều có thể góp sức ngăn chặn và kìm hãm dịch bệnh bằng những hành động thiết thực nhất có thể.

READ  Phát hiện nCoV nhờ xét nghiệm nước thải từ ký túc xá

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Bỏ thứ này vào nước nóng và uống mỗi sáng, cơ thể giải độc, da sáng mịn

Nước được Y học cổ truyền Trung Quốc ví là “đơn thuốc trường thọ giá …