Chuyến bay đột ngột đón thêm hành khách trên không

Ấn ĐộMột hành khách sinh thường thành công một tí hon bỏng trai trên chuyến bay của IndiGo từ Delhi tới Bengaluru vào 7/10.

Trong chuyến bay ngắn 2,5 tiếng, một phụ nữ đột ngột lâm bồn. May mắn, phi hành đoàn phản ứng nhanh và một bác bỏ sĩ tình cờ có mặt trên chuyến bay đã giúp cô sinh hạ một tí hon bỏng trai.

Em bé trong vòng tay của bác sĩ. Ảnh: Nagarjun Dwarakanath

Em tí hon bỏng trong vòng tay của bác bỏ sĩ. Ảnh: Nagarjun Dwarakanath

Những hành khách trên chuyến bay rất phấn khích trước sự việc này, nhiều người hy vọng hãng hàng không sẽ ưu đãi vé phi cơ suốt đời cho em tí hon bỏng. Một số khen ngợi phi hành đoàn chuyên nghiệp trong ca đỡ đẻ.

“Một bệnh viện mini được thiết lập trong vài phút, và em tí hon bỏng mới sinh cất tiếng khóc chào đời trên không trung. Rất may mắn, bác bỏ sĩ Shailaja Vallabhani là một hành khách trên chuyến bay này”, hành khách Prabhu Stavarmath san sẻ trên mạng xã hội.

Đại diện hãng hàng không khẳng định tiếp viên được huấn luyện tương trợ hành khách sinh nở trong khoá huấn luyện kéo dài ba tháng. Tuy nhiên, hãng chưa xác định liệu hành khách nhí này có thể được bay miễn phí trọn đời hay không. Thông thường hành khách mang bầu quá 36 tháng sẽ không được phép bay, song trong trường hợp này bà mẹ sinh non.

Hiện chưa có thông tin gì về tên của tí hon bỏng trai, nhưng nhiều tài năng người phụ nữ sẽ chọn một cái tên liên quan tới bầu trời như mẹ của một em tí hon bỏng tên “Sky” chào đời trên chuyến bay qua Alaska.

READ  'Kết đắng' khi sống ảo trên khoang thương gia

An An (Theo Deccan Herald)

About admin

Check Also

Thời Sự An Ninh Ngày 01/08: Xét Xử Điểm Các Vụ Án Liên Quan Đến Vũ Khí, Vật Liệu Nổ | ANTV

ANTV | Trong bản tin hôm nay có những tin chính như sau: Sẽ xét …