Quý cô chịu thương chịu khó làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần có thể đẩy lùi sỏi thận

Nghiên cứu từ Đại học Avrasya được công bố trên tập san khoa học International Urology and Nephrology hướng tới những viên sỏi thận nhỏ – tình trạng nhưng mà ở Anh, người ta ước tính có tới 10% người trưởng thành gặp phải.

Quý cô chịu khó làm chuyện ấy 3-4 lần/tuần có thể đẩy lùi sỏi thận - Ảnh 1.

3-4 lần/tuần cho “chuyện ấy” đem lại lợi ích bất thần cho quý cô – Ảnh minh họa từ Internet

Với căn bệnh này, nếu viên sỏi còn nhỏ, bệnh nhân được yêu cầu thay đổi cơ chế ăn uống, vận động, nếu cần sẽ được kê toa một số thuốc thích hợp để thân thể tự thải hồi sỏi ra ngoài. Các viên sỏi cỡ lớn sẽ cần được can thiệp để tán nhỏ bằng sóng xung kích hay nội soi.

70 nữ tự nguyện viên bị sỏi thận đã tham gia nghiên cứu, trong đó một nửa được yêu cầu làm “chuyện ấy” 3-4 lần/tuần, một nửa kiêng hoàn toàn. thời kì theo dõi là 2 tuần, phối hợp với các giải pháp ăn uống khoa học khác.

Kết quả rất bất thần: 80% tự nguyện viên chịu thương chịu khó làm “chuyện ấy” đã tống xuất được sỏi thận khỏi đường tiết niệu. Chỉ 51% những người kiêng quan hệ tống sỏi thành công dù đã nỗ lực ứng dụng các giải pháp điều chỉnh ăn uống.

Theo các tác giả, hoạt động tình dục, nhất là thời đoạn cực khoái, giúp tăng cường co bóp một số cơ quan yếu, không giống nhau là cơ ở vùng chậu, từ đó tương trợ tống xuất sỏi thận ra khỏi đường tiết niệu hiệu quả hơn.

(Theo The Sun)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *