6 kiểu vòng cổ biến quý khách thành tâm điểm trong mùa lễ hội

vì sao phải lựa chọn phương án “an toàn” khi quý khách có thể trở thành tâm điểm xem xét với một chiếc vòng cổ rất dị và thời thượng?

Xu hướng vòng cổ trong mùa thời trang Xuân – Hè 2021 nổi trội với kiểu mặt dây gắn liền với lịch sử thương hiệu và chuỗi vòng trên nền chất liệu kiên cố theo thời kì. Thay vì mài miệt theo đuổi những kiểu trang sức “an toàn” hay quá nhiều cụ thể, hãy thử làm mới y phục dự tiệc với 6 kiểu vòng cổ “độc nhất vô nhị vô nhị” dưới đây.

Xu hướng thời trang Xuân – Hè 2021: Cuộc “đổ bộ” của những mẫu mã bất quy tắc

Trên sân khấu Xuân – Hè 2021, thông điệp tìm về nguồn cảm hứng tự do được gửi gắm thông qua các xây dừng bất quy tắc và xu hướng thời trang gần…

mặt dây biểu tượng

Mặt dây chuyền gắn liền với những xây dừng nổi tiếng của thương hiệu là một trong những xu hướng trang sức đáng xem xét. Từ những kiểu túi xách lâu đời như Hermès Birkin, Chanel 2.55 cho tới đôi Tabi boots mới mẻ của nhà mốt Maison Margiela. Kiểu mặt dây statement tuyệt hảo góp phần lan tỏa sức hút của những món trang sức kim loại trong mùa thời trang mới.

xu hướng vòng cổ 2021

(Ảnh: Chanel)

trang sức 2021 vòng cổ biểu tượng

(Ảnh: Hermès)

vòng cổ ngọc trai

Những viên ngọc trai sáng bóng mang vẻ đẹp kinh điển và không bị phai mờ theo thời kì. Trong mùa mốt mới, các nhà xây dừng khai thác vẻ đẹp tiềm tàng của những viên ngọc thô. Vòng cổ ngọc trai vừa có thể phối hợp với y phục theo phong cách retro vừa thích hợp với ý thức phóng khoáng của phong cách bohemian.

vòng cổ ngọc trai xu hướng 2021

(Ảnh: Acne Studio)

vỏng cổ ngọc trai xu hướng 2021

(Ảnh: Alessandra Rich)

vòng cổ mắc xích

Sau mùa thời trang Thu – Đông 2020, vòng vổ mắc xích với vẻ đường phố bụi bặm tiếp tục “phủ sóng” sân khấu Xuân – Hè 2021. Nhưng với lần trở lại này, những kiểu mắc xích to, quý khách dạng lớn được nhiều nhà mốt quảng cáo hơn cả. Từ sân khấu của Bottega Veneta, Louis Vuitton cho tới Hermès, dây chuyền xích một lần nữa khẳng định sức hút không đổi cùng thời kì.

vòng cổ mắc xích xu hướng 2021

(Ảnh: Bottega Veneta)

trang sức mắc xích xu hướng 2021

(Ảnh: Zara)

Vòng cổ xâu hạt

Trong BST Xuân – Hè 2021 tràn ngập cảm hứng lễ hội của Etro, vòng cổ xâu hạt màu đã được “quảng cáo” một cách tích cực. Dây được xâu hạt nhựa nên không gây cảm giác nặng nề, vì thế quý khách có thể thoả sức sáng tạo quý khách dạng phối layer với kiểu vòng cổ “trẻ thơ” này. Bên cạnh những hạt xâu nhiều màu sắc, quý khách vẫn có thêm một lựa chọn “cao cấp” hơn với dây chuyền hạt từ rubi được kết tỉ mỉ và sang trọng.

trang sức mặt hạt xu hướng 2021

(Ảnh: Etro)

trang sức mặt hạt xu hướng 2021

(Ảnh: Mango)

vòng kiềng to quý khách dạng

Những chiếc vòng cổ với cấu tạo một khối cứng cáp không có đường cắt, không có vết đứt trên bề mặt “phủ sóng” sân khấu thời trang Xuân – Hè 2021 tại 4 kinh đô lớn. Kiểu vòng này có thể trở thành “điểm sáng” trên bộ y phục tối giản hay trở thành mảnh ghép lý tưởng cho những bộ y phục đậm chất punk.

xu hướng trang sức 2021 kiềng to bản

(Ảnh: Acne Studio)

xu hướng trang sức 2021 kiềng to bản

(Ảnh: Mango)

mặt dây hình học thú vị

Những đồng xu, vỏ ốc, hình dáng ngẫu hứng tạm “vắng bóng” ở mùa thời trang trước. Sự trở lại lần này mang tới nhiều lựa chọn hơn với nhiều chủng loại hình dáng và chất liệu mới. Các nhà xây dừng đã biến những món đồ tưởng như không có chút liên hệ với thời trang nào thành những món trang sức dễ thương và rất dị. Hình dải lụa viết tay bằng vàng, quân cờ domino, cờ cá ngựa, chiếc móng ngựa… đều có thể được lựa chọn để khơi nguồn cảm hứng thời trang.

xu hướng trang sức 2021

(Ảnh: Ports 1961)

xu hướng trang sức 2021

(Ảnh: Zara)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Vỹ Ái

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Loại tinh bột giúp phụ nữ đẹp da nhưng 3 nhóm người đừng dùng

Đó chính là tinh bột nghệ, hiện rất được nhiều người dùng để làm đẹp …