Bí quyết trở thành quý cô mùa Thu trong sắc hồng “sang chảnh” như Ninh Dương Lan Ngọc

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành “nàng thơ” trong BST mới từ NTK Nguyễn Phương Đông. Nhan sắc ngọt ngào trong những bộ y phục với tone hồng là chủ đạo càng làm cho nữ diễn viên trở thành cuốn hút

Thời trang của nàng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc luôn được quan tâm của giới trẻ, khác lạ là những quý cô tiến bộ. vì không chỉ cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, người đẹp còn biết cách mix&match những bộ y phục để tôn lên vẻ đẹp của đường cong trên thân thể. Hình ảnh cuốn hút, vẻ tươi trẻ của Lan Ngọc đã được phát huy tối đa trong BST mới nhất từ NTK Nguyễn Phương Đông.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng BST mới của Decos cùng bộ váy hở vvai quyến rũ

Ninh Dương Lan Ngọc trong BST của Decos cùng bộ váy trắng thanh lịch

BST Decos FreFall 2020 – Pink Girls Collection là sự đan xen giữa thực tiễn và chút mộng mơ của các cô gái thành thị. Với sắc hồng pastel chủ đạo, các xây dừng điệu đà nhưng không quá cầu kỳ với chất liệu chính của BST là: cotton 100%, thun 3D và ren cao cấp. khác lạ lần này NTK Nguyễn Phương Đông còn sử dụng vải tweed, chất liệu vốn được yêu thích của giới thượng lưu nhằm giúp cho các quý cô trở thành thời thượng nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, thanh lịch.

NInh Dương Lan Ngọc cùng BST Decos chất liệu váy làm từ vải cotton

Ninh Dương Lan Ngọc cùng BST Decos chất liệu váy làm từ vải ren quyến rũ

Ninh Duong Lan Ngoc cung BST Decos chat lieu vay lam tu vai tweed

Những xây dừng trong BST lần này không chỉ thích hợp cho đi tiệc, sự kiện nhưng mà còn mang tính ứng dụng cao khi có thể diện đi làm hằng ngày hoặc dạo phố. Với BST Decos FreFall 2020 – Pink Girls Collection lần này, NTK Nguyễn Phương Đông mong rằng những cô gái của DECOS sẽ trở thành “nàng thơ”của chính mình trong một phiên phiên bản nữ tính và ngọt ngào hơn trong mùa cuối năm này.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng BST của Decos mang đậm chất nữ tính thanh lịch

Ninh Dương Lan Ngọc cùng BST của Decos bộ váy thanh lịch cùng chất liệu vải ren

 

Nhóm thực hiện

Art Director: Nguyễn Hoàng Tuấn

Dress: DECOS by NTK Nguyễn Phương Đông

Photo: Huỳnh Trí Nghĩa

Make up: Xi Quan Lê

Hair: Thượng Gia Kỳ

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Những căn bệnh cần cảnh giác trong mùa đông

Thời tiết trở lạnh là nguyên nhân hàng đầu của nhiều chứng bệnh nghiêm trọng. …