Cảm hứng thời trang nước anh ngập tràn trong BST Thu – Đông mới nhất từ UNIQLO và NTK J.W. Anderson

Kể từ lần trước tiên phối hợp vào năm 2017, tới nay, những bộ sưu tập (BST) mang dấu ấn của UNIQLO và nhà xây dừng (NTK) tài năng JW Jonathan Anderson được giới thiệu đều đặn mỗi năm đều khiến người yêu thời trang toàn cầu xao xuyến. 

NTK JW Anderson, tên toàn diện là Jonathan William Anderson, được biết tới với một danh sách dài các giải thưởng danh giá về thời trang, song song là giám đốc sáng tạo của 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng. JW Anderson được yêu thích qua loạt xây dừng ready-to-wear tuyệt vời thể hiện dấu ấn phong cách và thẩm mỹ riêng biệt. Với mỗi xây dừng hay dự án hợp tác, JW Anderson đều tạo được điểm nhấn thu hút các nhà phê bình, khiến người yêu thời trang say mê trước sự biến hoá đầy tài tình và linh hoạt. Từ khi ra mắt BST dành cho nam mang tên mình vào năm 2008 và BST dành riêng cho nữ vào năm 2010, lượng người theo dõi và ủng hộ JW Anderson ngày càng nhiều, trong đó có cả những tên tuổi lớn trong lĩnh vực thời trang hay tiêu khiển.

BST thời trang JW Anderson uniqlo

Ngay từ lần trước tiên hợp tác với UNIQLO để cho ra mắt BST Thu/Đông 2017, JW Anderson đã tạo nên dấu ấn sâu đậm trong lòng người yêu thời trang, và kể từ đó, người yêu chuộng phong cách của NTK từ Bắc Ai-len này càng không khỏi mong chờ những sáng tạo mới của anh. Với BST UNIQLO x JW ANDERSON Thu Đông 2020, JW Anderson tiếp tục khiến công chúng “phải lòng” không khí lãng mạn, thanh lịch đặc trưng của châu Âu tràn ngập trong từng cụ thể xây dừng. Với chủ đề “Một ngày ở London”, BST phối hợp mới nhất này mang tới vô số đột ngột mới mẻ. Đó là những hình dung tưởng chừng thân thuộc về một TP cổ điển nhưng được sắp xếp đầy ngẫu hứng bằng phong cách thời trang hiện đại, đầy tinh tế của NTK JW Anderson và tính tiện dụng của UNIQLO.

Nếu khách du lịch là mọt phim, hẳn không thể bỏ qua bộ phim hài – tình cảm “Notting Hill” với câu chuyện tình lãng mạn giữa anh bán sách người Anh nghèo, đẹp trai và một ngôi sao điện ảnh Hollywood tiếng tăm lừng lẫy. Điểm tuyệt vời trong bộ phim ngoài câu chuyện tình nên thơ kinh điển là hình ảnh khu phố Notting Hill có những dãy phố có ô cửa màu xanh đặc trưng đã đi vào tiềm thức người xem. Chủ đề “Một ngày ở London” của BST UNIQLO x JW ANDERSON Thu – Đông 2020 cũng được xây dựng từ hình ảnh biểu tượng đó. Với “Một ngày ở London”, khách du lịch đơn giản hình dung ngay trước mắt một buổi sáng thong dong dạo bộ tới khu chợ thân thuộc, hay một buổi trưa đươc thả lỏng, thư thái với cuốn sách yêu thích nhất, trên người là y phục mang đậm dấu ấn của một TP thanh lịch.

gia đình việt max thời trang uniqlo

Gia đình dancer Việt Max chọn cách phối đồ mạnh khỏe với các xây dừng trong BST BST UNIQLO x JW ANDERSON Thu – Đông 2020.

Phong thái thời trang cổ điển, thanh lịch, phảng phất dấu thời kì của nước Anh được JW ANDERSON gửi gắm trọn vẹn trong từng vật phẩm. Cảm giác thư thái lạ kỳ được thắp sáng trong từng xây dừng, mơn man và hài hoà với sắc vóc, hình thể khi khách hàng khoác lên những vật phẩm này. Tổng thể BST là các tông màu rét mướt như: xanh ô-liu, màu xanh navy, màu xám than và màu hổ phách, cùng đường cắt chắp mảnh, cấu trúc bất đối xứng lạ mắt thổi nguồn năng lượng sống tích cực, tươi vui cho người sử dụng.

Gia đình diễn viên Mạnh Trường BST thời trang UNIQLO x JW ANDERSON Thu Đông 2020

Gia đình diễn viên Mạnh Trường yêu thích khoác trên mình BST BST UNIQLO x JW ANDERSON Thu – Đông 2020

BST thời trang JW Anderson uniqlo

BST thời trang JW Anderson uniqlo

Các tông màu rét mướt như: xanh ô-liu, màu xanh navy, màu xám than cùng đường cắt chắp mảnh, cấu trúc bất đối xứng lạ mắt mang tới nguồn năng lượng sống tích cực, tươi vui cho người sử dụng

BST thời trang JW Anderson uniqlo

Nét thanh lịch của phong cách thời trang nước Anh được thể hiện đầy tinh tế qua từng mẫu y phục

Chủ đề bộ sưu tập mùa Thu – Đông năm nay “Một ngày ở Luân Đôn” được nhà xây dừng (NTK) Jonathan Anderson xây dựng tiếp nối với chủ đề “quang quẻ cảnh ngoài trời nước Anh” của BST Thu – Đông năm 2019. BST đã tái tạo những giá trị chuẩn mực của nước Anh thông qua các sáng tạo mang phong cách LifeWear thể hiện hình ảnh TP Luân Đôn. Đó là họa tiết kẻ sọc mang tính biểu tượng, đó là áo khoác vải thô đầy phong cách. Jonathan Anderson san sớt: “Trong quá trình sáng tạo, tôi luôn đi sâu, tìm hiểu phiên thực chất của mọi việc. Và những xây dừng khách du lịch chiêm ngưỡng trong BST này thể hiện rõ ràng tính cách của riêng tôi và của thương hiệu UNIQLO.”

Không chỉ hướng tới đối tượng người lớn, BST UNIQLO x JW ANDERSON Thu – Đông 2020 còn thu hút với những xây dừng dành riêng cho trẻ em. Đây là những vật phẩm đã được ra mắt trong mùa trước và tiếp tục được cải tiến dựa trên nhu cầu thực tế trong đời sống thường ngày của người mặc. Tiêu biểu nhất là những chiếc áo khoác lông cừu và váy xếp li, có thể mặc theo phong cách đồ đôi cùng y phục người lớn, hay những chiếc mũ kẻ sọc bằng chất liệu len dệt kim và mũ trùm kín đầu giúp mùa đông thêm rét mướt và ngập tràn thú vui.

BST thời trang JW Anderson uniqlo

Trẻ em có thể mặc những chiếc áo khoác lông cừu và váy xếp li theo phong cách đồ đôi cùng y phục người lớn

Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc nhẹ nhõm, lãng mạn của mùa Thu – Đông như cái cách nhưng những vật phẩm trong bộ sưu tập lần này của UNIQLO gửi gắm trong từng xây dừng.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Ảnh: Uniqlo

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Bệnh nhân co giật toàn thân, người cứng như gỗ

Bệnh nhân mắc uốn ván nhập viện trong tình trạng suy hô hấp, co cứng …