Khách gọi rượu rẻ, nhà hàng đưa nhầm chai đắt nhất

cai quản một nhà hàng ở New York vô tình đưa chai rượu trị giá 2.000 USD cho cặp khách chỉ gọi loại 18 USD.

Ngày 21/10, Keith McNally, chủ nhà hàng Balthazar, san sẻ về sự cố đột nhiên trên Instagram. Mọi chuyện khởi đầu khi tư doanh nhân gọi một chai rượu 2.000 USD – loại vang đỏ đắt nhất của nhà hàng. cai quản sau đó đổ rượu ra một bình chiết và đặt tại quầy của bồi bàn. Cùng lúc, một cặp đôi khác gọi chai vang đỏ 18 USD rẻ nhất của nhà hàng. Một cai quản khác lại đổ rượu ra bình chiết khác y sì bình đựng rượu 2.000 USD.

Khi viên chức cai quản trước tiên quay lại, anh ta đưa thẳng bình rượu vang 18 USD tới bàn của các doanh nhân. Người mời bữa tối hôm đó, tự coi mình là dân sành rượu vang, khởi đầu nhấp môi và giới thiệu với khách về chai rượu đắt đỏ. Còn cặp đôi gọi chai rượu rẻ tiền lại được phục vụ vang đỏ 2.000 USD.

Những nhân viên quản lý của nhà hàng nhầm lẫn hai loại vang đỏ. Ảnh: istock

Những viên chức cai quản của nhà hàng nhầm lẫn nhị loại vang đỏ. Ảnh: istock

Ngay khi nhận ra sai trái của mình, nhị viên chức cai quản gọi cho McNally – ông chủ này từ nhà lao vội tới nhà hàng. tới đây, ông lâm vào một tình thế khó.

“Niềm hoan hỉ của những vị doanh nhân rõ ràng được nâng lên gấp bội nhờ chai rượu họ nghĩ là loại đắt nhất của nhà hàng. Điều đó đặt tôi vào một tình thế tiến thoái lưỡng nan: liệu mình có nên phơi bày mọi chuyện và thừa nhận tội trạng của cai quản, hay để khách tiếp tục uống chai rượu rẻ tiền trong vui sướng không?”, McNally giãi bày.

READ  Check in 4 hotel hồ bơi vô cực Vũng Tàu view đẹp tựa trời Tây

sau rốt, ông chủ này quyết định thành thực với khách hàng tại cả nhị bàn. Theo đó, một trong các vị doanh nhân nói rằng anh ta nghi ngờ uống nhầm rượu, những người còn lại “gật đầu” ưng ý.

Trong khi đó, cặp đôi trẻ tuổi “vui ngây ngất trước nhầm lẫn của nhà hàng”, và nói với ông chủ rằng cảm giác như “nhà băng vừa gặp trục trặc có lợi cho họ”.

“Vấn đề chính là, tôi mới là người mất 2.000 USD, không phải nhà băng. sau rốt, cả nhị bàn khách đều vui vẻ rời đi vào đêm đó, nhưng cặp đôi trẻ có nhẽ phấn khích hơn cả”, McNally cho hay. Ông không tiết lộ sự cố trên xảy ra vào ngày nào.

Keith McNally sở hữu nhà hàng Balthazar tại London, Anh và tiệm bánh Balthazar ở New Jersey. Bên cạnh chi nhánh Balthazar ở New York, ông còn làm chủ cả nhà hàng Pastis, Morandi và Minetta Tavern ở TP này. Ngoài ra, nhị nhà hàng Lucky Strike và Augustine của ông phải đóng cửa vì tác động từ đại dịch.

An An (Theo Fox)

About admin

Check Also

Lệnh Truy Nã Ngày 01/08/2022 | An Ninh 24h Mới Nhất | ANTV

ANTV | Lệnh truy nã | Công an tỉnh Hải Dương ra quyết định truy …