Du khách 20 tuổi chết vì đạn lạc ở New York

MỹEthan Williams từ lâu ước mong tới New York. Khi đặt chân tới TP này, chàng trai lại trở thành nạn nhân của bạo lực súng đạn.

Ethan Williams cùng nhóm khách du lịch rời TP Indianapolis, bang Indiana để tới New York vào cuối tháng 10. Họ cùng thuê một căn hộ trên Airbnb ở quận Brooklyn. Khoảng 2h30 ngày 24/10 (giờ địa phương), khi cả nhóm ngồi bên ngoài ngôi nhà thuê trên phố Eldert thì nghe thấy sáu tiếng súng nổ, Blaine Cromley, 19 tuổi, khách du lịch của Williams kể lại. Mọi người vội chạy vào trong nhà. Khi không thấy William, Cromley ra ngoài tìm kiếm và thấy khách du lịch loạng choạng chạy lên cầu thang. Sau đó, William gục xuống.

Ethan Williams (đeo kính) chụp ảnh cùng các bạn trước hiên nhà trong đêm bị giết. Ảnh: Peter Krivi/New York Times

Ethan Williams (đeo kính) tự sướng cùng các khách du lịch trước hiên nhà trong đêm bị thịt. Ảnh: Peter Krivi/New York Times

“Tôi lao xuống và nhìn thấy máu. Tôi chạm vào ngực anh ấy và không thấy tim đập nữa. Anh ấy đã chết”, nam du khách 19 tuổi nhớ lại. Cromley cho biết trước khi xảy ra vụ nổ súng, họ không nhìn thấy ai quanh đó, cũng không trò chuyện với người lạ. Cả nhóm chỉ ngồi hút thuốc, tận hưởng một đêm thanh bình và không hề gây ồn ào. Cromley nói Williams đã ước mong tới New York từ khi họ còn học cấp ba. Và khi tới đây, Williams rất phấn khích.

Vài giây sau, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Trong một thông tin vào 25/10, sở cảnh sát New York cho biết nam du khách được đưa đi cấp cứu tại trung tâm y tế Wyckoff Heights ở Brooklyn nhưng không qua khỏi. Một phát ngôn viên cho biết cuộc điều tra đang ở thời đoạn đầu và các nhà chức trách vẫn chưa xác định được nghi phạm. ba mẹ nạn nhân từ chối đưa ra bình luận vào thời khắc này.

READ  Khách Tây bán bánh chiên vỉa hè

Có hơn 370 vụ thịt người ở TP New York trong năm nay, theo thống kê từ sở cảnh sát. Giống Williams, nhiều nạn nhân khác chết vì bị ngộ sát. Một trong số đó là Bertha Arriaga, một bà mẹ ba con. Arriaga bị thương ở cổ do một viên đạn lạc xuyên qua cửa sổ phòng ngủ khi cô đang ở nhà với các con tại quận Queens.

Anh Minh (Theo New York Times)

Những nơi tới nổi tiếng thành ‘nạn nhân’ của các vụ xả súng

About admin

Check Also

Tăng Cường Ứng Dụng Công Nghệ Tại Các Hợp Tác Xã Nông Nghiệp | Chuyển Đổi Số | ANTV

ANTV | Chuyển đổi số | Những năm gần đây, nhu cầu mua sắm của …