Converse và những dòng Incubate giới hạn dự kiến tại VN mùa holiday

Cùng với mùa lễ hội, Converse cho ra mắt 3 dòng giày mới mang xây dừng tuyệt hảo và thời thượng.

Những dòng converse incubate ra mắt cuối năm nay

Chúng ta đang được cập nhật được các thông tin mẫu xây dừng giày dành cho giới thời trang nhưng mà Converse VN sẽ có thể về tới thị trường chúng ta vào những tháng cuối của năm nay khá màu sắc và triển vọng.

Converse Renew Chuck 70 tiếp tục tái chế với cảm hứng từ xây dừng “Space Hippie”

BST mới nhất của Converse Renew mang tới cảm hứng thẩm mỹ từ “Space Hippie”.

Converse x Feng Chen Wang

trước tiên phải kể tới “rumor” về collab thuộc hàng level A của Converse với NTK tăm tiếng Feng Chen Wang. Cô là người gốc Á và có thành tựu cũng như sự xuất hiện không ít trên các trang tập san thời trang danh giá như Vogue, New York Time, v.v… Cô chuyên về Men’s Wear và BST trình diễn của cô cùng Converse Chuck 2-in-1 lần trước tiên lên sân khấu là vào SS19 tại tuần lễ thời trang quốc tế New York và rồi tới Thượng Hải, London v.v… BST được đi theo chủ đề của cô là “My Half” và tạo nên cơn sốt nhanh chóng sau đó nhờ ứng dụng thành công xây dừng “Deconstruction” một cách thời thượng. Thông tin phát triển BST chính thức này cũng rất ít ỏi và hầu như chỉ tại 1 số thị trường được chọn của Converse HQ nên giá trị của chúng càng cao và thông tin chúng được lên kệ tại Converse VN hầu như mang lại một sự hi vọng và mới mẻ kèm dấu hiệu đang phát triển của thị trường thời trang và giới đầu giày tại VN.

READ  Làm mới phong cách thời trang với 6 khách du lịch dạng phối họa tiết hoa tuyệt vời

Thông tin phát triển đang trong quá trình cập nhật từ phía Converse VN

Converse Feng Cheng Wang phối màu cam và đen

Converse x Layzhang:

tiếp nối BST collab mùa Holiday 2019 và cũng là một trong những cái tên nhà sáng tạo, thành viên của đồng đội Converse All Stars, Layzhang (nhóm nhạc EXO) tiếp tục bắt tay với ông lớn Converse để cho ra vật phẩm vô cùng xinh xắn được lấy cảm hứng từ loại gốm sứ truyền thống nhằm vinh danh giá trị văn hóa lâu đời và ngày nay ngầu hơn khi được ứng dụng lên những xu hướng xây dừng tân tiến, gần gụi với giới trẻ nhưng mà vẫn mang được câu chuyện đặc trưng của bộ collab.

Riêng thông tin phát triển về phiên quý khách dạng giới hạn này thì đã được xác nhận sẽ lên kệ tại thị trường VN trong cuối tháng 11/2020.

Converse LayZhang bản phối màu trắng và họa tiết

Lay exo trong bts mới với converse layzhang

Layzhang (EXO) trong bộ sưu tập với Converse x Layzhang

Converse x Converse – Seam Tape:

Không phải là một bộ vật phẩm được collab với NTK hay nhà sáng tạo nào khác nhưng mà Seam Tape chính là vật phẩm giới hạn thuộc Design Pack tự collab với chính mình để tận dụng lối xây dừng huyền thoại : Converse x Converse. Trên nền tảng Chuck 70 và được lấy cảm hứng từ những chiếc áo khoác Thu Đông thuộc dòng “Outwear” của nhà Converse. Ngoài hình thể Chuck 70 vững chắc và cao cấp với từng chất liệu, item này được cấp một dung mạo khá “technique” khi thân giày được phủ công nghệ chống thấm nước và phản quang đãng cùng lối phối màu tương phản thú vị làm nổi trội hình thể Chuck 70 hơn so với thông thường.

READ  Người mẫu Phương Oanh kể chuyện hậu trường tự sướng Gucci

Phiên quý khách dạng Converse x Converse Seam Tape được xác nhận dự kiến lên kệ vào tháng 12/2020 với số lượng giới hạn.

Converse seam Tape bản phối màu xanh dương

Converse Seam Tape bản phối màu xanh mint

Thông tin cụ thể hiện sẽ được cập nhật thêm từ @Converse.vn, chúng ta cùng theo dõi những phát triển này trong thời kì sắp tới nhé.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Converse

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Ngày 28/9, Việt Nam ghi nhận 1.587 ca mắc COVID-19, đứng thứ 13/230 quốc gia về số ca nhiễm

Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.476.908 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 …