Du khách bị cá mập cắn mất tay

Ai CậpDu khách 12 tuổi tới từ Ukrakine mất một cánh tay, hướng dẫn viên lặn hồ đi cùng mất một chân trong vụ cá mập đầu trắng tiến công.

Ngày 27/10, Bộ Môi trường Ai Cập xác nhận sự cố xảy ra ở ngoài khơi công viên quốc gia Ras Muhammad, gần thị trấn nghỉ dưỡng Sharm el-Sheikh. nhị mẹ con du khách Ukraine lặn hồ Đỏ cùng hướng dẫn viên và 4 du khách khác thì bị cá mập đầu trắng tiến công.

Khách nhí 12 tuổi bị cắn mất một tay, còn hướng dẫn viên mất một chân. Chính quyền Ukraine cho biết nạn nhân 12 tuổi đang hồi phục trong phòng chăm sóc khác lạ, còn mẹ cậu tí xíu nhỏ bị thương nhẹ.

Dù hiếm gặp, các vụ cắn người của cá mập tại biển Đỏ từng khiến một du khách thiệt mạng, một số khác bị thương vào năm 2010. Ảnh: Egypt Independent

Dù hiếm xảy ra, những vụ tiến công của cá mập tại hồ Đỏ từng khiến một du khách thiệt mạng, một số khác bị thương vào năm 2010. Ảnh: Egypt Independent

Bộ Môi trường Ai Cập cũng công bố một video ghi lại hình ảnh một con cá mập đầu trắng dài 2m, đang bơi gần khu vực xảy ra vụ tiến công. Trong video, con vật tỏ thái độ thù địch với nhân loại và được các chuyên gia tiến công giá là hành động thất thường. Bộ tin rằng đây có thể là hung thủ đã tiến công du khách. Khu vực xảy ra vụ tiến công đã bị đóng cửa ngay sau đó. Dù vậy, phía chính quyền địa phương vẫn khẳng định rằng tài năng khách đụng độ cá mập rất hiếm.

READ  Blogger hứng chỉ trích vì nấu phở sai công thức

Anh Minh (Theo Insider)

Cá mập bơi sát chân khách lướt sóng

About admin

Check Also

Vụ Ô Tô Đâm 2 Thiếu Niên Tử Vong: Bắt Tài Xế, Điều Tra Tội Giết Người | Tin Tức 24h | ANTV

ANTV | Tin tức 24h mới nhất hôm nay | Công an tỉnh Bình Định …