Khách say khỏa thân, đập phá phòng nghỉ

AustraliaNam du khách uống 30 cốc rượu trước khi đập phá tường, nội thất và toilet trong căn hộ, gây thiệt hại tới 17.000 USD.

Cảnh sát tìm thấy Luke James Martin, 26 tuổi, khỏa thân trên ban công tầng 4 của một căn hộ thuê trong kỳ nghỉ. Chàng trẻ trai này ngất sau khi đập phá khăn gói, tới mức láng giềng phải báo cảnh sát vào 27/9.

Tại phiên tòa ngày 26/10, Martin được yêu cầu bồi thường thiệt hại cho chủ nhà và nộp phạt 1.000 USD. Thẩm phán cho hay, bị cáo từ Brisbane tới Sunshine Coast nghỉ dưỡng vào 27/9.

Bên ngoài căn hộ Martin thuê trong kỳ nghỉ. Ảnh: Sunshine Coast Daily

Bên ngoài căn hộ Martin thuê trong kỳ nghỉ. Ảnh: Sunshine Coast Daily

Anh ta khai không hề nhớ gì sau khi uống khoảng 20-30 cốc rượu. láng giềng tỉnh vì tiếng ồn do Martin chửi thề, ném bàn ghế, đập vỡ các đồ vật trong phòng. Thậm chí, nhân chứng cho biết anh ta còn ném cả một chiếc bàn cà phê từ ban công xuống phố.

Khi cảnh sát tới hiện trường, Martin đã say mềm, nằm giữa đống tan vỡ. Sĩ quan Lee Allan cho biết: “Cảnh sát quan sát thấy hư hại trong mọi căn phòng, cả toilet – nơi bị đập thành nhiều mảnh, và nước phun lênh láng từ bồn tắm, chảy vào nhị phòng ngủ và phòng khách”.

Martin tránh bị kết án hình sự sau khi nhận tội cố ý gây thiệt hại và cản trở người thi hành công vụ. Tòa án cho biết anh ta cảm thấy “xấu hổ” về hành động của mình và từ đó đã ngừng uống rượu.

READ  Chuyến bay bị hủy vì 6 đồng xu may mắn

Say rượu vào sở thú vật nhau với gấu

An An (Theo Sunshine Coast Daily)

About admin

Check Also

Dự Báo Thời Tiết Tối Ngày 01/08: Mưa Dông Có Khả Năng Lặp Lại Ở Miền Bắc | ANTV

ANTV | Dự báo thời tiết cập nhật hàng ngày hàng giờ tình hình thời …