Bị bắt vì sử dụng giấy xét nghiệm nCoV giả để đi hồ

Braziltư khách du lịch đã bị bắt vì làm giả kết quả xét nghiệm nCoV để có thể tới bờ hồ được tiến công giá là đẹp nhất toàn cầu.

Chính quyền quần đảo Fernando de Noronha, phía bắc Brazil, cho hay những du khách bị bắt gồm nhị người đàn ông và nhị phụ nữ. Họ đi tàu bay tư nhân tới đây vào tối 28/10. Nhóm khách này bị cáo buộc bị cáo buộc làm giả hồ sơ, sử dụng hồ sơ giả và liên kết với tội phạm.

Vịnh Sancho của quần đảo Fernando de Noronha được bình chọn là nơi có bãi biển đẹp nhất 2020, theo người dùng TripAdvisor. Ảnh: O&M PHOTOGRAPHY 2016

Vịnh Sancho của quần đảo Fernando de Noronha được tiến công giá là nơi có bờ hồ đẹp nhất 2020, theo người sử dụng TripAdvisor. Ảnh: O&M PHOTOGRAPHY 2016

Fernando de Noronha vừa mở cửa từ 10/10, yêu cầu khách du lịch mang theo kết quả âm tính với nCoV khi thực hiện xét nghiệm không quá một ngày trước khi lên đường. Khách du lịch phải trình diện hồ sơ được cấp ba ngày trước khi tới.

Trường hợp khách du lịch làm giả giấy chứng thực âm tính nCoV không phải hiếm. Giữa đại dịch, một số doanh nghiệp lữ khách châu Âu sẵn sàng bán loại hồ sơ này với giá từ 65 USD, với thông tin tùy chỉnh theo ý của khách hàng.

An An (Theo Stuff)

Xem thêm: sử dụng giấy xét nghiệm nCoV giả để được đi du lịch

READ  toàn cầu trong mắt thợ chụp ảnh 'biết bay'

About admin

Check Also

Đi Ăn Cưới, 14 Đối Tượng Rủ Nhau Sát Phạt Trên Chiếu Bạc | Tin Tức 24h | ANTV

ANTV | Tin tức 24h mới nhất | Cơ quan cảnh sát điều tra Công …