Không nhịn được cười khi ‘bị tiến công’ trên tàu bay

MỹNữ hành khách được nhiều người khen ngợi vì hành động dễ thương với đứa trẻ liên tục làm phiền cô trong chuyến bay.

Kara Saba và chồng bị người lạ làm phiền trên chuyến bay của hãng Delta, từ TP Detroit, bang Michigan tới TP Charleston, bang South Carolina. Một đứa trẻ ngồi sau, có tên là Adeline, thò tay lên phía trước; liên tục vuốt và tiến công vào tay Kara.

Thay vì khó chịu, đôi vợ chồng mới cưới chỉ bật cười yêu thích trước hành động của em nhỏ ốm. Họ quay video và đăng trên TikTok vào đầu tháng 11, kèm chú thích: “Tên cô nhóc là Adeline và tôi hy vọng mẹ nhỏ ốm có thể nhìn thấy điều này”. Sau nhị ngày đăng tải, video thu hút hơn 12,7 triệu lượt xem.

Hành khách bị người lạ đánh suốt chuyến bay

Nhiều người sử dụng TikTok khen ngợi phản ứng của nhị vợ chồng. Một người viết: “Cám ơn khách du lịch vì sự tử tế. khách du lịch là một người tốt”. Người khác ưng ý: “Rất nhiều người ghét trẻ con đi tàu bay. Tôi thích cách khách du lịch hành xử với đứa trẻ”.

không chỉ có thế, một số người khác cho biết họ sẽ không hành động như nhị vợ chồng Kara: “Nếu là tôi, tôi sẽ đập lại bàn tay đó”, “Tôi không thích có con và bây giờ tôi có thêm lý do”. Nhiều người chỉ trích mẹ của Adeline vì không để ý tới con mình suốt chuyến bay và làm tương tác tới người khác.

Đây không phải lần trước tiên những hành khách nhí trêu đùa người khác trên tàu bay. Trước đó, Christiano Ochoa, một khách nước ngoài, bị một em nhỏ nghịch lông chân trên chuyến bay từ TP HCM ra Hà Nội vào năm 2017. Christiano lấy smartphone ghi lại cảnh tượng vui nhộn. Anh đoán có nhẽ hành khách nhí này chưa bao giờ nhìn thấy chân ai rậm rạp như vậy hoặc cậu nhỏ ốm không có gì chơi trên tàu bay.

Khách Tây mất giấc vì bị bé người Việt nhổ lông chân trên máy bay

Anh Minh (Theo Sun)

Chỗ ngồi đẹp nhất cho trẻ em trên tàu bay

READ  tò mò Đà Lạt, Phú Điền với 600.000 đồng

About admin

Check Also

13 năm tù giam cho 4 đối tượng tổ chức cho người khác xuất nhập cảnh trái phép | ANTV

ANTV | Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng mở phiên xét xử sơ thẩm …