Đầu bếp nấu đủ món trong phòng KS bằng bàn là

CanadaChỉ với ấm đun nước, bàn là, đầu bếp người Anh nướng bánh mì, làm bánh…

Jago Randles, tới từ Cornwall, Anh phải cách ly tại KS Gec Granville Suites, TP Vancouver, khi tới đây du lịch cuối tháng 11. Trong thời kì rảnh rỗi, đầu bếp 23 tuổi tự chế biến các món ăn phong phú tại phòng KS nhưng mà không có đồ sử dụng nhà bếp chuyên dụng.

Chỉ với máy pha cà phê và bàn là, Randles tự làm được bánh mì kẹp thịt, mì ý, bánh tacos, bánh mì nướng, creme brûlée (kem cháy) với lớp caramen tuyệt vời kèm dâu tây… Anh luôn sử dụng giấy nướng bọc bên ngoài để tránh làm bẩn đồ ăn và bàn là.

Đầu bếp 'tay không' nấu đủ món trong phòng khách sạn

Sau đó, anh đăng các video quay lại quá trình nấu nướng này lên Tiktok. Trong một tuần, các video thu hút khoảng 70.000 – 90.000 lượt xem, hơn 1.000 bình luận. Phần lớn mọi người đều yêu thích trước sự sáng tạo của đầu bếp trẻ. “Anh chàng này nấu bếp bằng bàn ủi nhưng mà còn ngon hơn tôi nấu trong bếp”; “là một tiếp viên hàng không, tôi tiến công giá cao sáng tạo này”… là những lời khen dành cho Randles,.

trong khi, nhiều người giãi bày nỗi lo phòng của Randles đầy mùi thức ăn. “Khi xem xong video này, tôi có thêm chứng cớ chứng minh về lý do không bao giờ sử dụng máy pha cà phê, ấm đun nước trong KS”; “Tôi là viên chức KS, và xin mọi người vui lòng không nên bắt chước”…

Vào đầu tháng 12, nam đầu bếp cũng lên tiếng giảng giải về các video nấu bếp của mình. Anh cho biết đã mang theo một túi đồ nấu bếp khổng lồ khi tới thăm Canada, phục vụ cho mục tiêu tự nấu bếp tại một khu nghỉ mát trên núi ở Whistler.

Cập nhật tình hình ngày nay, Randles đã ra khỏi khu cách ly và KS không hề phàn nàn về thú vui “giết mổ thời kì” của anh.

Anh Minh (Theo Washington Post)

5 món đầu bếp không bao giờ ăn, thực khách thích gọi

READ  Blogger du lịch cứu trợ người dân ở 'rốn lũ'

About admin

Check Also

Sáng 15/7: Thêm 805 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh đã 603 ca | ANTV

ANTV | Bộ Y tế cho biết có 805 ca mắc COVID-19, trong đó TP …