Khoản tiền tip khổng lồ bị nghi ngờ

MỹMột vị khách tốt bụng để lại 5.600 USD tiền tip sau khi sử dụng bữa tại nhà hàng ở Ohio.

Một thực khách tới ăn tối tại nhà hàng Souk Mediterranean Kitchen & Bar ở Toledo, bang Ohio vào 13/12. Trước khi rời đi, người này để lại 5.600 USD tiền tip, yêu cầu chia đều cho mọi viên chức, dù hôm đó có phải ca làm của họ hay không.

vì thế, 28 viên chức của quán mỗi người được nhận 200 USD. Đây là một số tiền lớn đối với họ, vì tháng 12 năm nay tình hình kinh doanh lững thững chạp hơn rất nhiều so với những năm trước do tương tác của Covid-19.

“Đây không phải là một tháng 12 chung. Thông thường, đây là tháng nhưng viên chức của chúng tôi phải làm thêm giờ và khách rất khoáng đạt. Tháng 12 là tháng để họ kiếm tiền mua vàng cho gia đình, tiết kiệm một tẹo và tính sổ những khoản nợ. Với các hạn chế và hướng dẫn về Covid-19, điều đó không xảy ra trong năm nay”, đầu bếp Moussa Sallouk san sớt.

Nhà hàng đã đăng biên lai thanh toán tiền ăn và tiền tip của vị khách hào phóng lên facebook nhưng không tiết lộ tên. Họ chỉ gọi người khách này là Billy. Thật là một cử chỉ tử tế tuyệt vời đối với nhân viên của tôi, Sallouk viết. Ảnh: Facebook

Nhà hàng đăng biên lai tính sổ tiền ăn và tiền tip của vị khách khoáng đạt lên Facebook, chỉ tiết lộ vị khách tên là Billy. Ảnh: Souk Mediterranean Kitchen & Bar

Chính quyền bang Ohio yêu cầu người dân đeo khẩu trang, giãn cách xã hội trong các nhà hàng, quán bar. Mọi cơ sở ăn uống phải đóng cửa vào lúc 22h từ tháng 11, nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh. Tính tới thời khắc ngày nay, hơn 7.000 cư dân Ohio chết vì Covid-19, và nửa triệu người nhiễm bệnh. Với tình hình này, hoạt động kinh doanh nhà hàng sẽ kém hơn. vì thế, lòng khoáng đạt của khách hàng sẽ giúp các viên chức tại nhà hàng Souk rất nhiều.

READ  2 ngày tò mò Phú Quốc cùng vlogger Hoàng Nam

Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện tiền tip khổng lồ trên, vì hóa đơn nhưng Billy phải trả có tổng giá trị là 0,01 USD. Thậm chí, một số người còn khẳng định đây là một chiêu thức quảng cáo của nhà hàng.

“Thật kỳ lạ, tôi đố quý khách tới một nhà hàng, gọi một bữa no nhưng chỉ hết 0,01 USD”, một tài khoản để lại bình luận. “Tôi nghi ngờ sự đúng đắn của tờ hóa đơn. quý khách không thể mua được món gì với giá 0,01 USD và để lại 5.600 USD tiền tip”, một người viết. Có ý kiến chỉ ra rằng con số 5.600 USD thật tuyệt vời để chia đều cho 28 viên chức. Theo thực đơn của nhà hàng, rẻ nhất là nước có ga từ 2,5 USD, súp giá từ 5,5 USD.

hình như, nhiều người vẫn để lại lời chúc mừng các viên chức trong nhà hàng và tụng ca vị khách khoáng đạt. Susan Trestan, một bà mẹ có con làm phục vụ trong nhà hàng này khẳng định câu chuyện trên có thật. Cậu đàn ông của cô đã về nhà cùng món tiền tip và tâm trạng vui vẻ như ở “chín tầng mây”.

Anh Minh (Theo Fox News)

Bồi bàn vô vọng vì không được cầm 2.000 USD tiền tip

About admin

Check Also

Triệt Phá Nhóm Đối Tượng Tàng Trữ, Mua Bán Ma Túy Trang Bị Vũ Khí Nóng Tại Lâm Đồng | Tin Tức 24h

ANTV | Tin tức 24h nóng nhất hôm nay: Một nhóm 3 đối tượng có …