Căng da mặt mini – phúc tinh cho chị em có làn da mới bị lão hóa

Một làn da căng mịn là mong ước của tất cả chị em phụ nữ. Chẳng nói ai cũng biết, da đẹp sẽ khiến quý khách gian lận được ít nhất vài tuổi so với tuổi thực. Ấy vậy nhưng, theo thời kì, những nếp nhăn cứ tuần tự để lại trên khuôn mặt của chị em phụ nữ. Nếp nhăn thường xuất hiện nhiều nhất, nhanh nhất, tố cáo tuổi tác của quý khách rõ nhất ở khu vực mắt, rãnh cười… 

Nhất là với chị em quyết tâm giảm cân nhanh để sở hữu body đẹp hút mắt, rất dễ rơi vào tình trạng làn da xuống dốc không phanh. Lúc này, căng da mặt mini hay còn gọi là căng da mặt vùng mini trở thành trợ thủ đắc lực của quý khách.

Căng da mặt mini - Cứu tinh cho chị em có làn da mới bị lão hóa, nhất là trường hợp giảm cân nhanh, đột ngột - Ảnh 1.

Một làn da căng mịn là mong ước của tất cả chị em phụ nữ.

Căng da mặt mini là gì?

Theo GS.TS Trần Thiết Sơn (trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn), căng da mặt mini hay căng da mặt ít xâm lấn là phương pháp cải thiện tình trạng da mặt chảy xệ, làm mịn các nếp nhăn và thắt chặt các mô cơ trên khuôn mặt tại một số điểm nhất định giúp quý khách trở thành trẻ trung hơn.

Liệu quý khách có thích hợp để căng da mặt mini?

Chuyên gia khuyến cáo, căng da mặt mini là phương pháp hoàn toàn thích hợp với những trường hợp có da mặt bị lão hóa, nhăn nheo, chảy xệ, da mặt bị rỗ, nám, tàn nhang…

READ  TP HCM nguy cấp tìm người tới quán ăn, nhà sách

Ngoài ra, khác lạ khuyến cáo nhóm đối tượng giảm cân nhanh khiến làn da bị tụt dốc không phanh, trở thành nhăn nheo, da mất độ đàn hồi, có hiện tượng trùng, nhão. Nếu chị em đang đau đầu sau khi giảm được một mớ cân nặng để sở hữu 3 vòng như ý nhưng da lại xấu hoặc có ý định giảm cân lại lo da xuống cấp thì căng da mặt mini được coi là giải pháp tuyệt vời hơn cả.

Căng da mặt mini - Cứu tinh cho chị em có làn da mới bị lão hóa, nhất là trường hợp giảm cân nhanh, đột ngột - Ảnh 3.

Ưu điểm khi thực hiện căng da mặt mini

Căng da mặt mini được giới chuyên gia nhận định có những ưu điểm vượt trội sau:

– Loại bỏ da thừa, da chùng nhão, nhăn nheo.

– Làn da căng mịn, tràn trề sức sống.

– Cấu trúc xương mặt không bị thay đổi.

– Thực hiện an toàn, không lo biến chứng khi tìm đúng chưng sĩ có chuyên môn, song song kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nhược điểm khi thực hiện căng da mặt mini

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, phương pháp cũng có những nhược điểm nhất định. Trong đó nhược điểm rõ ràng nhất là kết quả căng da không thể vĩnh viễn, sau một thời kì nhất định thì cần phải đi làm lại để đảm bảo làn da trẻ trung.

Ngoài ra, căng da mặt mini là phẫu thuật thích thống nhất với tình trạng da nhăn, chảy xệ nhẹ. Với những làn da lão hóa rộng thì cần sử dụng phương pháp khác như căng da mặt toàn phần…

Căng da mặt mini được thực hiện theo quy trình nào?

Căng da mặt mini là một quy trình khởi đầu từ một đường rạch ở chân tóc tới phía sau dái tai (giấu trong các nếp gấp của tai) với độ kéo căng da khoảng 5-6cm.

Thông thường, căng da mặt mini được thực hiện theo quy trình như sau:

– Tư vấn và thăm khám.

– Tiến hành các xét nghiệm quan yếu.

– Đo vẽ, tính toán tỷ trọng.

– Tiến hành gây tê/gây mê và vô trùng vùng chỉ định.

– Thực hiện căng da mặt mini.

Căng da mặt mini - Cứu tinh cho chị em có làn da mới bị lão hóa, nhất là trường hợp giảm cân nhanh, đột ngột - Ảnh 4.

Căng da mặt mini là một quy trình khởi đầu từ một đường rạch ở chân tóc tới phía sau dái tai (giấu trong các nếp gấp của tai) với độ kéo căng da khoảng 5-6cm.

Trong đó, chuyên gia lưu ý, tuy phẫu thuật căng da mặt mini không hề phức tạp nhưng cần thực ngày nay những bệnh viện lớn, cơ sở thẩm mỹ uy tín, có vừa đủ cơ sở vật chất đảm bảo thực hiện gây tê, gây mê cho khách hàng, tránh những biến chứng không mong muốn.

Căng da mặt mini – Những nguyên tắc tối thiểu cần nhớ

Tùy từng cơ sở thực hiện cũng như tay nghề của chưng sĩ, căng da mặt mini có thể có giá dao động khác nhau. Điều quan yếu nhất là cần lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như tìm hiểu kỹ chưng sĩ thực hiện cho mình để đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn, song song tránh những tai biến, biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

Sau khi kết thúc quy trình phẫu thuật, chưng sĩ sẽ đặt băng gạc lên các đường rạch. quý khách sẽ gặp hiện tượng bầm tím và sưng nhưng hiện tượng này sẽ đỡ dần trong vòng 7 ngày tiếp theo. quý khách có thể đơn giản làm dịu các cơn đau sau phẫu thuật bằng các loại thuốc giảm đau theo đơn của chưng sĩ, luôn phải giữ cho đầu luôn ngẩng cao và tránh các hoạt động mạnh trong 2 tới 3 tuần.

Ngoài ra, đừng quên thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật cũng như tái khám đúng lịch hứa hẹn với chưng sĩ.

Căng da mặt mini - Cứu tinh cho chị em có làn da mới bị lão hóa, nhất là trường hợp giảm cân nhanh, đột ngột - Ảnh 5.

About Mai Nguyen Anh

Check Also

7 loại rau quả chỉ cần ăn ít cũng có khả năng chống ung thư

Theo khuyến cáo của WHO, mỗi người nên ăn ít nhất 5 phần trái cây, …