Phát hiện vườn dâu “siêu to khổng lồ” trong lòng Hà Nội

Chẳng cần phải đi Đà Lạt hay tới Mộc Châu để thưởng thức những trái dâu thơm nức nữa rồi. chia sẻ cho các khách du lịch, ở ngay trong lòng Hà Nội cũng có một vườn dâu siêu to khổng lồ đấy. Nếu không tin thì hãy cùng Hiền Mai mày mò ngay vườn dâu ít người biết này nhé.

? Tọa độ vườn dâu Hà Nội ở đâu?

Vườn dâu xinh xắn này chính là Chimi Farm – nằm ở số 4 Đê tả sông Hông – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội. Đường đi tới đây cũng khá dễ tìm thui. khách du lịch chỉ cần vận chuyển qua cầu Nhật Tân sau đó rẽ phải và chạy thêm 1km nữa là tới nơi rồi. Nếu khó tìm thì có thể hỏi người dân sống ở gần đó, hồ hết ai cũng biết khu này đó.

⏰ Giá vé và thời kì mở cửa

Vườn dâu Chimi Farm Hà Nội hoàn toàn không lấy phí vé vào cửa đó các khách du lịch. khi tới đây khách du lịch còn có thể mua dâu hái mang về nữa nhé. Giá dâu khoảng 350k/kg.

thời kì mở cửa các ngày trong tuần từ 7:00 tới 18:00. Các khách du lịch nhớ đi sớm chụp ánh sáng sẽ đẹp hơn đó.

? Vườn dâu có gì đẹp?

Theo mình thấy thì vườn dâu khi tới đây vô cùng rộng luôn mọi người ơi. Trước đây mình đã từng đi các vườn ở Đà Lạt và Mộc Châu nhưng cũng chưa bước chân vào vườn nào rộng như này luôn ?  Tuy nhiên hơi tiếc một tẹo vì thời khắc mình đi dâu chưa chín nhiều. Quả còn nhỏ, cảm giác tìm dâu như tìm kim vậy ?  Ai thích rèn luyện năng lực tinh mắt nhanh tay thì nên đi nha ?

READ  Đi tìm 10 KS quận 7 decor đẹp, giá phòng chỉ từ 300k

Dâu tuy chưa to nhưng ăn siêu ngon luôn ý

Theo lý thuyết thì khoảng 5-7 ngày nữa là dâu mở đầu chín nhiều. Tuy nhiên, chỉ trên lý thuyết thôi nha vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.     

Mình xin dành 10 điểm ++ cho Chimi Farm. Mặc dù dâu nhỏ nhưng vô cùng ngọt và thơm ❤️❤️ chuẩn vị dâu ở Đà Lạt hay Mộc Châu luôn ý. ban sơ mình nghĩ 350k/kg sẽ hơi đắt nhưng không mọi người à, xứng đáng! vô cùng xứng đáng luôn đó. Chúc các khách du lịch đi hái dâu thành công ?

Hiền Mai

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Bác sĩ cảnh báo nguy cơ tổn hại men răng

Sở hữu một hàm răng đẹp chắc chắn sẽ giúp cho chúng ta trở nên …