Bán lịch gây quỹ cho bệnh nhân nghèo

TP HCMviên chức Bệnh viện quận Thủ Đức tự xây dừng, bán bộ lịch 2021 vẽ tay cùng bao mở hàng, góp tiền sắm Tết giúp bệnh nhân nghèo.

Tiến sĩ, chưng sĩ Nguyễn Minh Quân, Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức, cho biết đây là hoạt động thường niên của đơn vị. Năm nay, bệnh viện bán nhì vật phẩm gây quỹ, gồm bao mở hàng và lịch năm 2021.

12 bức tranh trong bộ lịch (bên trái) cũng là lời tri ân của bệnh viện gửi tới các chiến sĩ, nhân viên y tế và tình nguyện viên... đã hết lòng trong cuộc chiến với dịch bệnh. Ảnh: Mỹ Châu.

12 bức tranh trong bộ lịch (bên trái) là lời tri ân của bệnh viện gửi tới các đội viên, viên chức y tế và tự nguyện viên… đã hết lòng trong trận tiến công với Covid-19. Ảnh: Mỹ Châu.

Mỗi tệp mở hàng gồm 10 chiếc, bán giá 20.000 đồng, có 10 mẫu để lựa chọn. Bộ lịch để bàn giá 75.000 đồng, kèm tập giấy ghi chú. Điểm khác lạ của bộ lịch là toàn bộ 12 bức tranh minh họa do chính viên chức bệnh viện vẽ tay độc quyền, dáng bộ từ những khoảnh khắc chống Covid-19 nổi trội.

Toàn bộ số tiền thu về sử dụng để tổ chức chương trình “mở hàng xuân yêu thương tại bệnh viện”. chưng sĩ Quân dự kiến chương trình sẽ trao 500 phần vàng cho bệnh nhân hoàn cảnh phức tạp, đang điều trị nội trú tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán.

Các vật phẩm được bán từ ngày 30/12/2020 tới hết ngày 31/1 tại bệnh viện và các phòng khám vệ tinh, có giao hàng tận nơi.

READ  Vỡ túi silicon sau khi nâng ngực người phụ nữ Hà Nội phát hiện khối u ngực

Thư Anh

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Phòng ngừa bệnh tay chân miệng cho con, chăm sóc con bị tay chân miệng thế nào

Tay chân miệng là bệnh lây do một nhóm virus đường ruột gây nên, có …