Đột quỵ vì nụ hôn ở 2 khu vực nhạy cảm nhất trên thân thể

Khi yêu nhau, nụ hôn là một chất xúc tác khiến cả 2 gần gụi và gắn bó hơn. Không thể phủ nhận rằng, nụ hôn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng, nhiều người vì quá vội vàng hoặc hôn sai cách làm cho đối phương rơi vào tình thế nguy hiểm.

Khi ân ái, dù là nam hay nữ cũng đều thích hôn vùng cổ và sau gáy tai. Điều này được cho rằng, 2 khu vực này có nhiều dây thần kinh kích thích, đem lại cảm xúc hưng phấn khi hôn. Tuy nhiên, đây cũng là khu vực vô cùng nhạy cảm, nếu hôn quá mạnh, để lại dấu vết bầm, có thể nguy hiểm tới tính mệnh.

Nụ hôn ở cổ

Khi ân ái, đàn ông hay phụ nữ rất thích để lại dấu vết trên cổ nửa kia mình. Tuy nhiên, ngoài việc liên quan tới tính thẩm mỹ, nó còn vô cùng nguy hiểm vì ở cổ có một huyệt đạo quan yếu là xoang động mạch cảnh.

Cách đây vài năm, báo nước ngoài từng đăng tin trường hợp về Gonzalez, một chàng trai 17 tuổi ở Mexico, đột nhiên lên cơn co giật dữ dội khi ăn cùng với gia đình. Dù được đưa tới bệnh viện nhưng chưng sĩ vẫn không thể cứu sống.

Khi tìm hiểu về nguyên nhân cái chết, chưng sĩ cho biết là do dấu vết hickey trên cổ nhưng mà khách du lịch gái của bệnh nhân để lại. chưng sĩ đoán rằng, có nhẽ khách du lịch gái của Gonzalez đã hôn mạnh vào cổ khách du lịch trai mình, khiến các cục máu đông hình thành trên cổ sau đó lên não, gây ra đột quỵ.

READ  Ca nhập cảnh từ Campuchia nhiễm biến chủng nCoV Anh và Nam Phi

Trường hợp dấu hickey gây ra các cục máu đông đã có vài trường hợp xảy ra trước đây. Năm 2011, một phụ nữ ở New Zealand bị liệt nửa người vì người yêu cố tình để lại dấu hôn trên cổ. chưng sĩ nói rằng, cô bị đột quỵ nhẹ.

Khi hôn nhau nhất định cần tránh 2 khu vực này, tuy mang lại hưng phấn nhưng có thể gây suy giảm thính lực, thậm chí tử vong - Ảnh 1.

Có một xoang động mạch cảnh ở cổ, gần cổ họng, nơi gặp nhau của các động mạch và tĩnh mạch. Nếu hôn vào vùng này sẽ khiến máu ở đây đông lại và bám vào thành mạch máu. Những cục máu đông ở đây rất dễ bong ra, sau đó theo đường máu vận chuyển lên não, tim, phổi, có thể đe dọa tới tính mệnh.

Vì vậy, khi hôn hãy nỗ lực tránh tư thế này, nếu không bỏ được, khách du lịch phải kiểm soát độ mạnh của lực hút, không nên sử dụng lực quá mạnh.

Nụ hôn sau gáy tai mang lại khoái cảm

Một cặp vợ chồng trẻ tuổi vội vàng tới Bệnh viện Nhân dân tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc cấp cứu. Chàng trai nói rằng, tai của mình bị đau. Khi chưng sĩ hỏi nguyên nhân, chàng trai cho biết sau khi khách du lịch gái hôn mạnh vào tai, anh cảm thấy đau, ù tai, chảy máu một bên nên vội vàng tới bệnh viện.

Sau khi kiểm tra, chưng sĩ phát hiện có một lỗ thủng nhỏ trên màng tai tai phải, có xung huyết, điều này làm cho tai bị ù và nghe kém.

Khi hôn nhau nhất định cần tránh 2 khu vực này, tuy mang lại hưng phấn nhưng có thể gây suy giảm thính lực, thậm chí tử vong - Ảnh 2.

Nụ hôn sau gáy tai cũng rất nguy hiểm. (Ảnh minh họa)

màng tai là một màng mỏng tanh nằm ở phần sâu của ống tai, chỉ dày 0,1 mm, là hàng rào ngăn cách môi trường bên ngoài với môi trường bên trong tai, giúp ngăn ngừa nước và vật thể lạ xâm nhập vào. Nó rất dễ bị thủng hoặc vỡ do viêm tai hoặc chấn thương như tát vào mặt. stress hình thành khi hôn cũng có thể khiến màng tai bị thủng. Sau khi màng tai bị thủng hoặc vỡ, tai giữa dễ bị nhiễm trùng và giảm thính lực.

Phía sau tai có nhiều dây thần kinh cảm giác nên thường nhạy cảm, máu ở đây lưu thông cũng nhanh hơn các khu vực khác. Đàn ông hay phụ nữ cũng đều thích hôn sau gáy tai và cho rằng điều này sẽ giúp đối phương nhập “cuộc yêu” nhanh hơn.

Tuy nhiên, nếu hôn ở khu vực này, tuyệt đối không được sử dụng lực quá mạnh, nếu không có thể gây tổn thương màng tai, gây suy giảm thính lực.

Theo QQ, Kknews

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Giải pháp bổ sung dinh dưỡng nhanh, tiện lợi cho gia đình trong nhịp sống bận rộn

Tươi trẻ mỗi ngày cùng Natusea – Nâng cao đề kháng mỗi ngày cho cả …