Cái chết bí hiểm của chủ du thuyền 1,4 triệu USD

Hy LạpNạn nhân bị coi là một người đàn ông lập dị, thường xuất hiện một mình bên chiếc du thuyền sang trọng ở ngoài khơi đảo Crete.

Cảnh sát TP ven đại dương Chania, đảo Crete xác định nạn nhân là Hugh Kerr Bradley Roberts, được tìm thấy vào sáng 31/1, trong tình trạng bị trói vào boong của du thuyền 1,4 triệu USD gần cảng Souda, nơi nó thường neo đậu. Họ đã mở một cuộc điều tra về cái chết được cho là “khó hiểu” của người đàn ông này.

Phần còn lại của con tàu trị giá 1,4 triệu USD nổi trên mặt nước. Ảnh: Chania Animal Protection

Phần còn lại của con tàu trị giá 1,4 triệu USD nổi trên mặt nước. Ảnh: Chania Animal Protection

“Đó là một trường hợp rất kỳ lạ”, một viên chức cảnh sát giấu tên cho biết. “Chúng tôi cảm thấy khó tin khi một chiếc du thuyền dài 30 m lại có thể chìm đơn giản. Cuộc điều tra của chúng tôi tập trung vào những gì còn sót lại trên tàu và xem liệu có chứng cớ cho thấy nó bị nhấn chìm có chủ đích hay không. Thật canh cánh”.

Kết quả khám nghiệm tử thi sẽ được công bố trong thời kì tới. Theo lực lượng tuần duyên, trên người nạn nhân không có vết thương nào, nhưng họ vẫn để ngỏ năng lực vị khách bị ám hại. “Hiện chưa thể kết luận bất kỳ điều gì”, một sĩ quan trong lực lượng tuần duyên cho hay.

Một tàu tiến công cá đi ngang qua phát sinh ra chiếc du thuyền và báo cho nhà chức trách. Khi đó, con chó của Roberts, Tuck, đang bám vào phần boong tàu còn nổi trên mặt nước và tỏ ra vô cùng sợ hãi. Hàng trăm người sau đó đã gọi điện tới để nhận nuôi con vật.

READ  Resort 5 sao Cửa Lò Cho Background tự sướng Siêu Sang Chảnh
Roberts bên thú cưng tên Tuck. Ông nuôi 12 con mèo, và 3 con chó trong căn bất động sản lớn của mình. Ảnh: Facebook

Roberts bên thú cưng tên Tuck. Ông nuôi 12 con mèo, và 3 con chó trong căn bất động sản lớn của mình. Ảnh: Facebook

Roberts, năm nay 74 tuổi, tới Chania nghỉ dưỡng sau khi về hưu. Ông sống chủ yếu trên du thuyền, sau khi vợ ông qua đời vì ung thư 3 năm trước. Trước đó, ông sống trong vi la ở làng Ramni gần TP Chania. tuyệt vời của người địa phương về ông là “một người lập dị và có vẻ phong phú”, “kiếm được nhiều tiền từ cổ phiếu”.

nhì năm trước, Roberts từng báo cảnh sát về một vụ cướp trên du thuyền của mình. Những kẻ tiến công đã trói ông lại. Trước đó, ông cũng từng nói rằng hy vọng sẽ trú ngụ trên hòn đảo Crete xinh đẹp tới cuối đời. Gia đình nạn nhân nghi ngờ trước cái chết của Roberts và lo ngại ông có thể đã bị giết mổ.

Anh Minh (Theo Guardian)

Chủ nhân bí hiểm của cuốn nhật ký phủ bụi

About admin

Check Also

Nga Tuyên Bố Trả Nợ Nước Ngoài Bằng Đồng Rúp | Tin Tức 24h | ANTV

ANTV | Tin tức 24h mới nhất | Nga thông báo sẽ thanh toán các …