Trang sức và những câu chuyện chỉ riêng Nàng biết

Đằng sau mỗi món trang sức trên tay, trên cổ, trên ngón tay ngọc ngà của người phụ nữ là một câu chuyện kín. Ai đã đem tặng món vàng ấy cho nàng? Nhân sự kiện nào trong cuộc đời? xây dừng ấy nắm giữ ý nghĩa sâu xa nào nhưng mà chỉ mình nàng cất giữ cho riêng mình?

quý khách không thể hiểu hết một người phụ nữ nếu quý khách chưa từng hỏi nàng về ý nghĩa của những món trang sức nàng mang trên người. Sự độc quý khách dạng, tình yêu và hứa hẹn ước, gắn kết lặng lẽ, ước mơ giấu kín, ký ức riêng tư – tất cả đều được nàng ghi lại bằng nữ trang. Không ai biết rõ, chỉ chính nữ chủ nhân. kín phải ở thật gần mới có thể biết. Đôi hoa tai của mẹ tặng cho nàng vào ngày lễ tốt nghiệp, chiếc nhẫn tí xíu của một người thương đeo vào ngón tay, sợi dây chuyền mỏng tanh manh như một vệt nắng nàng tự tặng cho quý khách dạng thân trong một ngày cần được yêu, đôi vòng tay không một ai có chỉ mình nàng.

Mỗi món trang sức phản chiếu óng ánh một cuộc đời độc quý khách dạng. lắng tai từng câu chuyện nhỏ gầy bỏng nhưng đầy mạnh mẽ của nội tâm người phụ nữ, CAO Fine Jewellery tuyển chọn từ khắp trái đất nguồn đá quý tinh túy hàng đầu, xây dừng riêng biệt và chế tạo đầy tâm huyết bằng bàn tay của các nghệ nhân kim hoàn hàng đầu VN, nhằm tạo ra những bộ sưu tập nữ trang cao quý, thanh lịch và dào dạt câu chuyện muốn kể. Không có 2 viên đá quý giống nhau trên đời, mỗi lát cắt đều khác nhau dưới ánh mặt trời rực rỡ, do vì nàng là duy nhất và CAO Fine Jewellery mãi ghi nhớ điều đó.

READ  Jean Paul Gaultier Haute Couture 21 và sự tái sinh đầy sinh lực

trang sức ngọc trai

Vẻ đẹp của thời kì

Nếu như xoàn là quý khách thân của phái đẹp thì ngọc trai làm nàng tỏa sáng như một vầng trăng dịu dàng. Đá quý, khác với tình nhân, sẽ mãi mãi ở lại dù người nào có ra đi. Vì thế, đầu tư vào nữ trang chính là gói ghém niềm tin vào vĩnh viễn. Không chạy theo xu hướng hay chuẩn mực nào, mỗi xây dừng trang sức của CAO Fine Jewellery là một tuyệt tác nghệ thuật, là sự hội tụ các giá trị thủ công truyền thống và công nghệ, là tài năng và kinh nghiệm của mỗi nghệ nhân, là sự khe khắt trong việc lựa chọn những vật liệu quý hiếm với những viên đá quý đẹp nhất có hình dáng, màu sắc, chất lượng, những giác cắt khác nhau và nguồn gốc rõ ràng. Năm tháng có thể đổi dời, tình yêu có thể phai nhạt, nhưng ký ức, câu chuyện và những món nữ trang kín tựa như nhân chứng của đời sống sẽ vĩnh viễn còn đó, nhắc người phụ nữ nàng đã có một cuộc đời thú vị thế nào.

trang sức cao fine cho phái đẹp

KHÔNG CÓ stress, KHÔNG CÓ xoàn

xoàn được tạo nên bằng nhiệt độ và stress lớn nhất. Dưới thử thách và mài giũa, ánh sáng tràn vào và phản chiếu. Một món trang sức phong cách chính là tuyên ngôn của người phụ nữ về giá trị quý khách dạng thân, về sự tự tín, dám nghĩ dám làm, trải qua tất cả với một nụ cười và tình yêu cho quý khách dạng thân, cho mọi người. Năng lượng xinh tươi luôn tới từ những điều đơn giản nhất, và trang sức của CAO Fine Jewellery, với sự tinh tuyển các loại xoàn, đá quý có giác cắt, độ trong suốt, độ phản chiếu hàng đầu chính là nét điểm xuyết sau cuối trên dung mạo người phụ nữ, như một tuyên ngôn lặng lẽ, như một ánh sao tới từ nội tâm. Mang một món trang sức quý giá, là lời nói dịu dàng: nàng yêu mình nhiều đủ để yêu người.

READ  Những gạch đầu dòng "bất di bất dịch" trong phong cách thời trang cô gái Pháp

Mỗi trang sức như vũ trụ là sự kết tinh từ tinh hoa của những nhà xây dừng và nhà chế tạo bậc thầy, nắm bắt ý thức tiến bộ, phối hợp với sự sang trọng cổ điển để mang tới cho phái đẹp niềm tự hào và vẻ đẹp cuốn hút. Từng tuyệt tác trang sức của CAO đều mang trong mình nét thanh cao, sang trọng nhưng vẫn giản dị như nội tâm người phụ nữ nhiều trải nghiệm.

Chỉ những vật liệu quý hiếm hàng đầu được lựa chọn, xây dừng và chế tạo cầu kỳ với số lượng vô cùng giới hạn, không một món trang sức nào giống nhau do mỗi viên đá quý chỉ có một trên đời. Dịch vụ xây dừng riêng cho những nữ chủ nhân yêu cầu sự riêng tư tuyệt đối. Là riêng và là duy nhất, như chính nàng.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Món canh rau chứa 3 vitamin sản xuất collagen, giàu canxi, sắt

Món canh rau chứa 3 vitamin sản xuất collagen siêu đỉnh lại giàu canxi, sắt …