Vòng cổ Demi-Fine – Tuyên ngôn phong cách của phụ nữ tiến bộ

Vòng cổ Demi-Fine là khách du lịch đồng hành không thể thiếu của phụ nữ tiến bộ, vì họ tin rằng: Mỗi ngày đều là ngày khác lạ để diện những món trang sức đẹp nhất.

Nếu như trước đây, phái đẹp chỉ diện trang sức khi tham gia những sự kiện quan yếu thì ngày nay, không ít phụ nữ thừa nhận rằng họ không thể thiếu vòng cổ, hoa tai, nhẫn trong y phục hằng ngày. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn trang sức đeo hằng ngày nhưng mà không bị xỉn màu, không gây kích ứng da và có mức giá hợp lý? Xuất phát từ nhu cầu đó, trang sức Demi-Fine ra đời như một sự thăng bằng tuyệt vời giữa nữ trang cao cấp (Fine Jewelry) và đồ giả trang (Fashion Jewelry).

vòng cổ trang sức demi fine pamelalove

(Ảnh: Pamela Love)

gọi tên những loại trang sức cơ phiên bản

Trang sức cao cấp (Fine Jewelry) được tạo ra vì các hàng ngũ xây dừng chuyên nghiệp, thường chú trọng chất lượng hơn số lượng. Được làm từ chất liệu quý hiếm như vàng 24K, xoàn và các loại xoàn khác, trang sức cao cấp đạt độ tinh xảo cao và có giá trị dai sức cùng thời kì. Hơn cả một món trang sức thuần tuý, fine jewelry giúp nâng tầm phong cách, địa vị xã hội của chủ nhân.

keira kneightly chanel trang sức cao cấp

Ảnh: Chanel

Trang sức thời trang (Fashion Jewelry) thường được sinh sản hàng loạt và ưu tiên tài năng bắt kịp xu hướng cùng giá thành rẻ. Dễ nhận thấy rằng, mức độ phục vụ ngành công nghiệp thời trang nhanh (fast fashion) sẽ tỉ lệ nghịch với chất lượng vững chắc của món trang sức. Một số món đồ giả trang bị xỉn màu theo thời kì, làm mất tính thẩm mỹ và có thể gây kích ứng cho da.

vòng cổ thời trang

Ảnh: Purewow

Trang sức Demi-Fine (Demi-Fine Jewelry) là phân khúc mới của ngành công nghiệp trang sức nhằm phục vụ nhu cầu của phần lớn tín đồ thời trang trên toàn cầu. Làm mờ ranh giới giữa trang sức cao cấp và trang sức thời trang, trang sức Demi-Fine tập trung vào xây dừng tiến bộ và chất liệu, song song tiếp cận thị trường với mức giá hợp lý. Các chất liệu thường được ứng dụng để tạo ra trang sức Demi-Fine là vàng 14K, bạc cao cấp và một số loại đá tầm trung. Không chỉ kéo dài thời kì sử dụng, những chất liệu này khá lành tình với làn da của người đeo.

vòng cổ trang sức demi fine

(Ảnh: Pamela Love)

vòng cổ demi fine missoma

Ảnh: Missoma

xu hướng vòng cổ demi-fine

khách du lịch sẽ không cần đợi tới sự kiện quan yếu để đeo chiếc vòng cổ yêu thích. Mỗi ngày đều là ngày khác lạ để khách du lịch chọn một bộ y phục đẹp và món trang sức thích hợp để “thắp sáng” tâm trạng. Từ vòng cổ đính đá sang trọng cho cuộc gặp gỡ với khách hàng tới vòng cổ dây xích tuyệt vời cho bộ y phục dạo phố, khách du lịch có thể biến hóa phong cách mỗi ngày với một số gợi ý trang sức dưới đây.

vòng cổ đính đá

Sức hút từ “siêu phẩm” Bridgerton thời kì gần đây mang vòng cổ đính đá trở lại với các cô gái yêu trang sức hoài cổ. Được tạo nên từ những viên đá lóng lánh, đây là điểm nhấn tuyệt vời cho chiếc đầm nhì dây hay đầm cúp ngực dự tiệc.

vòng cổ đính đá

(Ảnh: Ejing Zhang)

vòng cổ đính đá nhiều màu

(Ảnh: Pamela Love)

vòng cổ ngọc trai

Những cô gái yêu thích phong cách retro không nên bỏ qua vòng cổ ngọc trai trong bộ sưu tập phụ kiện. Để tạo điểm nhấn khác nhau, khách du lịch có thể ngẫu hứng phối hợp vòng cổ ngọc trai cùng nhiều mẫu mã khác như dây xích, dây mảnh…

vòng cổ ngọc trai phối dây mảnh

(Ảnh: Mejuri)

vòng cổ ngọc trai đeo layer

(Ảnh: Wolf Circus)

vòng cổ dây xích

Vòng cổ dây xích không chỉ thích hợp với những bộ y phục “hầm hố” nhưng mà có thể biến hóa theo nhiều phong cách khác nhau. Chọn dây xích mảnh phối ngọc trai thô hoặc phối hợp nhiều tầng vòng cổ kích cỡ khác nhau, hãy thỏa sức sáng tạo phiên bản phối phụ kiện theo cách của riêng khách du lịch.

vòng cổ dây xích demi fine monica vinader

Ảnh: Monica Vinader

vòng cổ dây xích nhiều tầng demi fine monica vinader

Ảnh: Monica Vinader

Nhóm thực hiện

Bài viết: Bảo Trân

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Ngày 24/10, có thêm 4.045 ca nhiễm mới

Tình hình dịch bệnh COVID-19 Các tỉnh, thành phố ghi nhận ca bệnh như sau: …