Mango ra mắt bộ sưu tập denim mới tiết kiệm tới 30 triệu lít nước

Tất cả các dòng vật phẩm trong BST denim khác nhau này được xây dừng theo phong cách Địa Trung Hải với thông điệp: Giảm thiểu tác động tới môi trường vì một toàn cầu tốt đẹp hơn.

Mango luôn nỗ lực trên hành trình hướng tới thời trang vững chắc và vừa cho ra mắt BST Denim với quy trình sinh sản sáng tạo giúp tiết kiệm tới hơn 30 triệu lít nước. Ngoài dòng vật phẩm cho Phụ nữ, bộ sưu tập này còn được mở rộng cho cả dòng Nam và Trẻ em với mong muốn cung ứng nhiều sự lựa chọn về y phục thân thiện hơn với môi tường cho tất cả người tiêu sử dụng.

nhóm bạn mặc trang phục denim mango

(Ảnh: MANGO)


MANGO BEFORE MIDNIGHT: Chuyến hành trình quay về thập niên 70s đầy phóng khoáng
MANGO BEFORE MIDNIGHT: Chuyến hành trình trở lại thập niên 70s đầy phóng khoáng

Nếu như ở chiến dịch truyền bá cho bộ sưu tập “The New Woman” của thương hiệu MANGO là những thước phim sinh động, trong tông màu ấm nóng làm tôn…

Để giảm thiểu những tác động tới môi trường, Mango đã sử dụng một số mô hình sinh sản mới phối hợp các công nghệ như laze hoặc ôzôn để cung ứng các giải pháp vững chắc và hiệu quả cho việc giặt và hoàn thiện từng vật phẩm. Việc tập trung vào chất lượng và từng cụ thể nhỏ nhất của vật phẩm cũng là một yếu tố quan yếu giúp tăng độ bền của vật phẩm và hướng tới lối sống vững chắc. song song, trong năm nay thương hiệu Mango đi theo phong cách Địa Trung Hải hướng tới sự đơn giản, gần gụi với tự nhiên.

READ  F5 thời trang chốn công sở với những item kinh điển

BST sử dụng chất liệu denim phổ thông, đa năng và xây dừng thích hợp cho mọi nam nữ, lứa tuổi và kích cỡ. Các xây dừng được lấy cảm hứng từ phong cách denim của những năm 90 và hình ảnh được xuất hiện trong những khuông cảnh đặc trưng của Địa Trung Hải, thể hiện rõ sự phối hợp hài hòa trong chất liệu và màu sắc của bộ sưu tập với những hình ảnh đại dương và tự nhiên.

cô gái mặc trang phục denim hồng nhạt mango

(Ảnh: MANGO)

hai người mặc trang phục denim mango trắng

(Ảnh: MANGO)

Denim với tông màu bột được giới thiệu với các xây dừng áo sơ mi và quần ống đứng có thắt lưng. Ngoài ra, những mảnh ghép tinh tế trên váy, quần tây và áo khoác thể hiện ý thức của thập niên 90 và tạo thêm sức hút khó cưỡng cho cả bộ sưu tập. Cùng một chất liệu, với sự phá cách trong xây dừng, nhiều chủng loại trong vật phẩm, Mango mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất để có thể để tạo ra bộ y phục denim hoàn chỉnh nhưng vẫn tôn lên được phong cách cá nhân của người mặc.


Gợi ý
Gợi ý “365 ngày mặc đẹp” cùng denim từ fashionista toàn cầu

Cảm hứng mặc denim từ những ngôi sao streetstyle và các xu hướng làm mới denim từ các nhà mốt.

“Liên tục vận dụng các công nghệ mới hướng tới lối sống vững chắc và không ngừng tìm kiếm các giải pháp thay thế trong sinh sản cũng như trong vật liệu, chúng tôi đang nỗ lực mang tới những bộ sưu tập thân thiện với môi trường và giảm thiểu tác động tới Trái Đất” – Beatriz Bayo, Giám đốc vật phẩm vững chắc của Mango.

người lớn và bạn trẻ mặc trang phục denim xanh đen mango

(Ảnh: MANGO)

cô gái mặc trang phục denim xanh mango

(Ảnh: MANGO)

Với cam kết kết hướng tới một mô hình kinh doanh vững chắc và có trách nhiệm với môi trường, Mango đang nỗ lực để đạt được các mục tiêu vào năm 2025: 100% chất liệu cotton tới từ các nguồn cung ứng vững chắc và 50% là polyester tái chế. Ngoài ra, tới năm 2030, 100% sợi xenlulo được sử dụng sẽ được Mango kiểm soát ngặt nghèo nguồn gốc và xuất  xứ. Hành trình theo đuổi sự phát triển vững chắc và thời trang thân thiện với môi trường từ năm 2017, BST Denim lần này của Mango càng cho thấy sự cam kết nghiêm túc và nổ lực của nhãn hàng trong việc giảm thiểu tác động tới môi trường vì một toàn cầu tốt đẹp hơn.  Tháng 3 này, BST sẽ được ra mắt tại tất cả các hệ thống siêu thị Mango tại VN và kênh trực tuyến.

*Mango là nhãn hiệu thời trang quốc tế từ Tây Ban Nha, có mặt tại VN từ năm 2004, là một trong những tập đoàn thời trang hàng đầu toàn cầu chuyên xây dừng, sinh sản và phân phối các mặt hàng thời trang, phụ kiện cho nam, nữ và trẻ em.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

Ảnh: MANGO

About Mai Nguyen Anh

Check Also

4 thói quen ăn uống gây hại sức khỏe người trẻ hay mắc

Lối sống hiện đại tiềm ẩn rất nhiều thói quen ăn uống không lành mạnh …