sử dụng chỉ loại nào để khâu mí

Hỏi: Thưa bác bỏ sĩ, sử dụng loại chỉ gì khi thao tác khâu mí để mí mắt đẹp nhất có thể? Hiện nay tôi thấy quảng cáo nhiều phương pháp sử dụng các loại chỉ khác nhau khi phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nhưng tôi thấy rối quá. Xin bác bỏ sĩ san sớt!

Cắt mí mắt: Dùng chỉ loại nào để khâu mí sẽ giúp mắt đẹp long lanh hơn? - Ảnh 1.

Đối với chỉ khâu mí, chỉ cần chọn đúng loại, đúng mục tiêu, đúng số, đúng hãng uy tín là được.

Trả lời: Đối với chỉ để khâu mí trong phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, phẫu thuật viên sẽ tiến hành khâu chỉ nilon không tiêu, kim chỉ nhỏ (thường là 6.0, 7.0) ở bên ngoài da, còn một số trường hợp phải khâu dưới da hoặc kết mạc thì khâu bằng chỉ tiêu, thường là tiêu nhanh.

Chỉ cần chọn đúng loại, đúng mục tiêu, đúng số, đúng hãng uy tín, ít gây kích ứng là được. Còn chuyện mí mắt đẹp hay xấu phụ thuộc chủ yếu vào mí mắt cũ của quý khách và tay nghề bác bỏ sĩ. Tên chỉ không có giá trị tới mức trở thành tên một phương pháp.

vì thế, đừng trông chờ vào sự thần thánh của chỉ sẽ giúp mắt quý khách trở lên long lanh. Quảng cáo luôn tiến công vào tư tưởng thích cái mới, tiến bộ của bệnh nhân. Hãy thận trọng, tìm hiểu đúng phiên thực chất của vấn đề trước khi quyết định nhé!

TS.BS Phạm Thị Việt Dung (Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo hình, Trường đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Bạch Mai)

READ  Loại chuối chống ung thư nhưng mà người Nhật rất thích

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Người sống lâu thường không có 4 đặc điểm sau đây

Giai đoạn từ 45 – 59 tuổi, sự suy giảm rõ rệt về chức năng …