Thông điệp thời trang của Công chúa Disney gốc Việt Kelly Marie Trần

Nữ diễn viên Kelly Marie Trần – công chúa Disney trước tiên tới từ Đông Nam Á – đã chọn cách gửi đi các thông điệp về nguồn cội VN thông qua thời trang của cô trước truyền thông.

Kelly Marie Trần, tên thật là Trần Loan, là nữ diễn viên người Mỹ có cả phụ vương và mẹ gốc Việt. Cô là ngôi sao trong loạt phim bom tấn Star Wars và gần đây trở lại trong vai trò lồng tiếng cho nhân vật Raya trong Raya and the Last Dragon. Kelly Marie Trần đã trở thành công chúa Disney trước tiên tới từ Đông Nam Á. Sự kiện này khiến công chúng VN dành sự lưu ý khác lạ cho nữ diễn viên.  

Ngôi sao sinh năm 1989 từng san sớt với truyền thông về sự gần gụi của kịch phiên bản phim Raya and the Last Dragon với nguồn cội VN trong cô, giúp cô nhập vai tốt hơn. Và trong sự kiện thảm đỏ trực tuyến ra mắt bộ phim này, Kelly Marie Trần chọn mặc áo dài. xây dừng áo dài thêu chỉ vàng và chiếc mấn rực rỡ của một NTK gốc Việt giúp nữ diễn viên tự tín, nổi trội. 

kelly marie trần áo dài họp báo

Kelly Marie Trần mặc áo dài trên thảm đỏ trực tuyến ra mắt phim.

khác lạ, xuất hiện trên trang bìa tập san The Hollywood Reporter đầu tháng ba năm nay, Kelly Marie Trần tiếp tục chọn các y phục của một nhà xây dừng VN – Nguyễn Công Trí. Chiếc đầm thêu hoa gấm màu đỏ trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2021 giúp Kelly có được dung mạo mới trên trang bìa. 

kelly marie trần đầm đỏ hollywood bìa tạp chí

Công Trí là nhà xây dừng thời trang VN đang có nhiều hoạt động quốc tế. Các xây dừng của anh được nhiều ngôi sao hàng đầu lựa chọn như Beyoncé, Rihanna, Katy Perry…

kelly marie trần đầm đỏ

Bộ y phục thứ nhì của Kelly Marie Trần trên tập san The Hollywood Reporter là chiếc đầm dập li màu beige với điểm nhấn nằm ở phần dựng khối cầu vai. Mẫu xây dừng nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Thu – Đông 2020.

kelly marie trần đầm trắng

Chiếc đầm được xây dừng tạo khối với dáng xòe và độ dài thú vị mang lại sức hút cho nữ diễn viên trên bộ ảnh tập san.

kelly marie trần đầm trắng

kelly marie trần đầm trắng

Chiếc đầm dập li màu beige với điểm nhấn nằm ở phần dựng khối cầu vai nằm trong BST Thu – Đông 2020 của NTK Công Trí.

Nhóm thực hiện

READ  Áo nữ cổ vuông - "Ngôi sao" mới của xu hướng thời trang retro

Hình ảnh: Tổng hợp

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

Phụ nữ có 3 dấu hiệu này có khả năng “miễn dịch” với ung thư

Ung thư là căn bệnh đến nay vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị triệt …