Chanel Thu – Đông 2021: Mùa Đông của thời trang giữa lòng Paris

Vẫn là một bộ sưu tập thời trang được giới thiệu trong thời kỳ COVID-19, Chanel đã san sớt một video đầy cảm hứng thời trang và văn hóa Paris: từ âm nhạc làm nền, không gian trình diễn cho tới người mẫu và y phục…

Chanel Thu – Đông 2021 “chuyển cảnh” từ Grand Palais rộng lớn, đầy ắp các ý tưởng sắp xếp để tới với Castel – một câu lạc bộ đêm nổi tiếng của thủ đô nước Pháp. Castel được mở lần trước tiên vào những năm 1960 bởi vì ông Jean Castel và được biết tới là một câu lạc bộ huyền thoại trên đường Rue Princesse. Castel được ca tụng là nơi hội tụ cuộc sống về đêm thực thụ của Paris, nơi tiến thoái của giới tinh hoa. Trải qua nhiều thăng trầm với thời kì, Castel đã xoay sở để vẫn là một nơi tới đậm chất Paris.

Phim ngắn giới thiệu bộ sưu tập đã được thực hiện trong các không gian của Castel: những khoảng tiếp nối từ đường phố vào căn phòng tối, qua tấm mành cửa nhấp nhánh, cầu thang… Người xem dễ lạc vào chuỗi cảm xúc hỗn độn nhưng đây là cách giới thiệu bộ sưu tập không thể Chanel hơn. khách du lịch có thể xem đi xem lại đoạn phim này và nghĩ về cách mình ăn vận mỗi ngày. 

Hình ảnh thời trang đậm đặc chất Thu – Đông với áo khoác dài, đôi bốt lông khổng lồ. Sự xuất hiện của bộ đồ trượt tuyết chần bông được thêu với các họa tiết màu đỏ và xanh là điểm nhấn thú vị. Bộ sưu tập còn thể hiện màn phối hợp đối lập của vải tweed dày ấm với voan phong thanh.

READ  Áo blazer tay ngắn - Lựa chọn "giải nhiệt" cho thời trang công sở

bst Chanel Thu - Đông 2021

Giám đốc nghệ thuật của Chanel Virginie Viard thổ lộ về các ý tưởng: “Tôi thích sự tương phản, vì vậy đối với những xây dừng dành cho mùa đông rộng dài phóng khoáng, tôi muốn đặt trong không gian nhỏ… Tôi tưởng tượng người mẫu đang ở trong một buổi trình diễn của chính họ, đi từ phòng này sang phòng khác, băng qua nhau ở cầu thang, bỏ lại áo khoác của mình trong phòng và đi lên tầng tiếp theo để thay đồ. Và tôi nghĩ về những buổi trình diễn nhưng Karl kể cho tôi nghe, vào thời đó, cách đây rất lâu, khi người mẫu sẽ tự mặc quần áo và trang điểm”. 


BST thời trang Chanel Pre-Fall 2017 mang đẳng cấp thượng lưu
BST thời trang Chanel Pre-Fall 2017 mang phong cách thượng lưu

BST Chanel Metier d’Art 2017 (Pre-Fall 2017) phác họa sinh động cuộc sống thi vị của từng lớp thượng lưu tại Paris. Trọn vẹn không gian đại sảnh…

BST Chanel mùa Thu - Đông 2021

Bộ sưu tập còn lấy cảm hứng từ người mẫu Stella Tennant – nàng thơ của Chanel, một biểu tượng đẹp của phong cách phi nam nữ và sự thu hút khác lạ. Những chiếc áo khoác cực đại mang vẻ đẹp quyết đoán, tự tín. phối hợp chiếc áo mùa Đông ấy với phụ kiện và những kiểu y phục mềm mại, đối lập là cách thời trang được tiếp nối. 

BST thời trang Chanel

BST Chanel

BST thời trang Chanel Thu - Đông 2021

BST Chanel mùa Đông 2021

Chanel Thu - Đông 2021

BST Chanel 2021

Chanel Thu - Đông 2021

BST Chanel Thu - Đông 2021

BST Chanel Thu - Đông 2021

Nhóm thực hiện

Hình ảnh: Chanel

Nguồn: tập san Phái đẹp ELLE

About Mai Nguyen Anh

Check Also

4 thói quen ăn uống tốt cho trái tim của bạn

Chăm sóc trái tim luôn luôn là việc quan trọng. Trong cuộc sống, bên cạnh …